Tâm sự thầm kín của đàn ông: Vì sao "vợ bà già" lại giá trị hơn gái trẻ?

Ngày 18/08/2017 13:10 PM (GMT+7)

Phụ nữ thường cho rằng đàn ông thích gái trẻ hơn một cô vợ già. Nhưng thực tế lại không hẳn như vậy, có những điều thầm kín mà đàn ông không nói ra. Hóa ra, họ suy nghĩ lại là...

Phụ nữ thường lo lắng khi lấy chồng kém tuổi, sợ mình không đủ hấp dẫn chồng như những cô nàng trẻ trung. Thế nhưng, đàn ông lại không hề suy nghĩ như vậy. Mới đây, theo khảo sát, 75% đàn ông thích lấy vợ nhiều tuổi hơn. Và đây là những lý do "thầm kín" mà họ đưa ra: 

Phụ nữ lớn tuổi là giấc mơ của đàn ông

Nói chung, có một điểm chung, đàn ông luôn bí mật tưởng tượng về sự lãng mạn cùng với những người phụ nữ lớn tuổi hơn mình. Họ giống như giấc mơ của đàn ông vậy.

Vì thế, khi bạn trở thành vợ của một người đàn ông kém tuổi hơn mình, anh ấy giống như đã đạt được giấc mơ của mình.

Tâm sự thầm kín của đàn ông: Vì sao amp;#34;vợ bà giàamp;#34; lại giá trị hơn gái trẻ? - 1

Nhiều kinh nghiệm cuộc sống

Khi bạn lớn tuổi hơn chồng, rõ ràng, bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm, thành tích, sự nghiệp vững vàng. Anh ấy sẽ được quan tâm, lắng nghe và cho những lời khuyên cuộc sống hữu ích – thứ mà những cô gái trẻ hơn bạn không thể nào làm được.

Có đủ các yếu tố sẵn sàng để làm vợ, làm mẹ

Tuổi tác cho bạn kinh nghiệm và sự chuẩn bị tốt hơn những cô gái trẻ. Bạn đã đủ trưởng thành để bước chân vào cuộc sống hôn nhân, để làm vợ hiền, mẹ tốt. Với đàn ông, không gì tuyệt vời hơn nhìn thấy hình ảnh ngôi nhà gọn gàng và người vợ đảm đang, tháo vát chăm con.

Tâm sự thầm kín của đàn ông: Vì sao amp;#34;vợ bà giàamp;#34; lại giá trị hơn gái trẻ? - 2

Bản lĩnh để “sửa chữa” đàn ông

Đàn ông luôn muốn có một người vợ thông minh, khôn ngoan để giữ chân anh ấy lại trước những cám dỗ và sai lầm. Khi anh ấy cố gắng trong mọi việc của cuộc sống, anh ấy sẽ cần đến một người vợ hiểu biết, chỉ ra cái sai của mình.

Quyến rũ hơn trong chuyện chăn gối

Một nghiên cứu khẳng định rằng, nồng độ testosterone của nam giới tăng cao hơn khi họ nhìn thấy người phụ nữ xinh đẹp lớn tuổi hơn mình. Đây cũng là lí do vì sao các chàng trai trẻ luôn cố gắng gây ấn tượng với người phụ nữ lớn tuổi hơn mình.

Tâm sự thầm kín của đàn ông: Vì sao amp;#34;vợ bà giàamp;#34; lại giá trị hơn gái trẻ? - 3

Không nhõng nhẽo, trẻ con

Điều khiến người vợ “máy bay già” hơn đứt các cô gái trẻ chính là khả năng kiểm soát cảm xúc, không hờn dỗi trẻ con. Với đàn ông, nét tính cách này có giá trị rất nhiều trong hôn nhân vì họ không cảm thấy mệt mỏi khi suốt ngày phải đoán ý vợ muốn gì.

Hiểu được giá trị của hạnh phúc

Chắc chắn, năm tháng đã dạy cho bạn nhiều bài học quý về hạnh phúc, gia đình. Trải nghiệm của bạn sẽ tốt hơn và bạn sẽ trân trọng hơn hạnh phúc mình đang có. Còn gì đáng quý hơn khi ở bên một người luôn nâng niu và bảo vệ tổ ấm của mình như bạn?

Tâm sự thầm kín của đàn ông: Vì sao amp;#34;vợ bà giàamp;#34; lại giá trị hơn gái trẻ? - 4

Đừng tự ti vì bạn hơn tuổi chồng, hãy tự tin rằng bạn đủ tốt để chinh phục được anh ấy! Tình yêu vốn dĩ không phân biệt tuổi tác, vậy thôi!

Theo Bảo Bình (Theo Bright) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vợ giỏi hơn chồng