Trả thù vợ bỏ nhà theo trai

Ngày 13/04/2013 23:44 PM (GMT+7)

… Câu chuyện người vợ bỏ nhà theo trai sống cuộc đời giàu sang khiến anh bây giờ nghĩ lại vẫn còn đau.

Anh đã thề cả đời này không bao giờ tha thứ cho người đàn bà ấy, vì cô ta đã bỏ anh, bỏ lại đứa con gái bé nhỏ để chạy theo tiếng gọi của đồng tiền. Vậy mà ngày xưa cô hứa sẽ yêu anh trọn đời, dù có nghèo khó hai vợ chồng cùng cố gắng. Nhưng khi đồng tiền trải ra trước mắt cô đã quên tất cả, chỉ nghĩ tới giàu sang.

Tất nhiên, cái gì cũng có cái giá của nó. Không tự nhiên ai cho không ai cái gì. Cô lấy anh ta, giàu sang, hưởng phúc từ gia đình anh ta, cô cũng phải gánh chịu những nỗi đau tinh thần lớn. Người đàn ông ấy hơn cô 8 tuổi, cũng chững chạc và khá là giàu có. Hơn hết, anh ta có một cậu con trai lớn, vì bố mẹ chia tay, mẹ sang nước ngoài sống cùng người đàn ông khác nên cậu ta ở lại cùng bố. Chồng của cô chính là giám đốc cùng công ty. Cô lấy anh ta và được lên chức trưởng phòng một cách nhanh chóng.

Người vợ ngày nào của anh đã trở thành quý bà sang trọng. Nhưng tiền bao nhiêu cô cũng không có được tự do tiêu pha. Những món đồ đắt tiền trước đây cô nhận được là do anh ta muốn dụ cô vào tròng, chứ sau này khi cô về làm vợ, anh ta không hề đưa tiền cho cô. Cô muốn gì cũng phải ngửa tay xin từng đồng. Tất nhiên, anh ta cũng sẽ trang hoàng cho cô nhiều thứ giống như xe cộ, quần áo, túi xách để làm ‘mát mặt’ anh ta với người ngoài. Còn các khoản khác, cô đừng mơ mà có. Đừng nghĩ là có thể tích cóp được, đừng nghĩ là có thể lén lút có tài khoản riêng hay tạo riêng ‘quỹ đen’ cho mình.


Người vợ ngày nào của anh đã trở thành quý bà sang trọng. Nhưng tiền bao nhiêu cô cũng không có được tự do tiêu pha. (ảnh minh họa)

Khổ nỗi, cậu con trai riêng của cô lúc nào cũng canh chừng mẹ kế. Cậu ta sợ cô lấy của cải trong nhà mang đi hay sợ ông bố vì quá yêu vợ mà sau này để tài sản cho vợ. Thật không may, cô chỉ sinh con gái và tất nhiên chuyện đòi tài sản hay nhận cổ phần từ công ty thì khó mà cô có được. Thế nên, cậu ta cũng yên tâm phần nào vì chẳng có mấy con chồng mà ưng mẹ kế.

Anh ta đối xử với cô không được tốt như cô nghĩ. Những ý kiến của cô đều bị anh ta phản bác, tất nhiên anh ta chẳng ưa gì cô vì sau khi lấy cô về anh ta đã ‘cả thèm chóng chán’. Có cả tá đàn bà vây quanh một người đàn ông giàu có và anh ta tha hồ chọn. Có những lúc nhìn cô sang trọng nhưng trong túi lại chẳng có mấy đồng. Nhưng ăn uống ở những quán vỉa hè hay rẻ tiền thì không hợp với người như cô và sợ bạn bè chê cười vì trước giờ cô lúc nào cũng khoe khoang mình sang trọng, toàn xài đồ xịn. Trong lúc ấy, cô bỗng nhớ mái ấm, nhớ gia đình và con gái rất nhiều.

Nhiều lần cô đến trường để ngắm nhìn con và bắt gặp hai bố con đưa đón nhau tình cảm cô đã khóc vì buồn. Cô cảm thấy mình đã sai, muốn quay về bên con. Cô đã chủ động gọi điện để làm lành với anh nhưng tất nhiên anh không bao giờ đồng ý. 4 năm qua đã quá đủ thời gian để anh quên đi người vợ phụ bạc ấy nhưng mối thù ấy thì anh vĩnh viễn không bao giờ tha thứ. Anh không chấp nhận được người vợ như thế, con anh thà không có mẹ hoặc anh có thể kiếm cho con một người mẹ tốt hơn cô.

Anh biết, chia rẽ tình cảm mẹ con là điều không tốt nhưng đó là cách cô lựa chọn. Trong tình yêu và hôn nhân, không có chỗ cho sự phản bội.

Ngọc Loan (Theo KP)
Tin bài cùng chủ đề Vụng trộm