Từ lâu em đã yêu chồng của chị

Ngày 31/12/2014 23:26 PM (GMT+7)

Chị à, khi em nói ra những điều này, chắc chị sẽ chửi rủa em là loại đàn bà không có liêm sỉ, chị sẽ chẳng coi em ra gì, thậm chí là không đáng một xu.

Em cũng không có tư cách gì mà đòi chị tôn trọng em cả, vì em biết, mình chính là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác. Giành lấy tình cảm của anh ấy chính là đã làm cho anh ấy bớt yêu chị hơn, em đã là kẻ có tội rồi. Nhưng chị ơi, tình yêu mà, em dù rất muốn từ bỏ anh ấy nhưng lại không thể vì em đã quá yêu anh ấy chị ơi…

Chị biết không, ngày em chia tay tình đầu, em tưởng cả đời này sẽ sống mãi trong mối tình ấy, em nghĩ rằng, mình sẽ chẳng thế nào yêu ai nữa. Nhưng từ khi gặp anh, em như được sống lại. Cuộc sống của em có ý nghĩa hơn, biết yêu, biết rung động. Con tim của em khi đó mới thật sự sống dậy, được sưởi ấm.

Em nhớ có lần bạn em đã nói với em rằng, sau này yêu ai thì yêu, đừng yêu đàn ông có vợ. Tránh xa đàn ông có vợ vì họ toàn là những người phụ bạc, chỉ chơi bời với con gái mà thôi, còn họ vẫn sẽ là chồng, là cha. Em cười vì em nghĩ cô bạn đang nói thừa. Em sẽ chẳng bao giờ yêu đàn ông có vợ, em thật sự cảm thấy những kẻ xen ngang vào hạnh phúc của gia đình kẻ khác chính là kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ.

Từ lâu em đã yêu chồng của chị - 1

Em nhớ có lần bạn em đã nói với em rằng, sau này yêu ai thì yêu, đừng yêu đàn ông có vợ.
(Ảnh minh họa)

Thế mà cuối cùng chính em lại là kẻ bỉ ổi ấy, em vướng vào lưới tình với anh, không thể nào thoát ra được. Khi em cảm tình anh, em còn chưa biết anh có gia đình. Anh tán tỉnh em, nói yêu em, dành cho em những tình cảm chân thành, làm trái tim em sống lại. Em nguyện cả đời này sẽ vì anh. Nhưng khi tình yêu đang chín muồi em lại nhận ra, anh là người đàn ông có vợ.

Quá muộn rồi chị ạ. Em giận anh hai ngày, 3 ngày không gặp nhưng càng làm thế, trái tim em càng đau đớn. Em sợ anh sẽ từ bỏ em thật. Và em lại quay về bên anh khi anh nói lời ngon ngọt. Anh yêu em chân thành, đó là những gì em cảm nhận được, còn em thì không phải nói. Em tin, đàn ông dù có vợ nhưng họ vẫn có trái tim muốn yêu, vẫn thật lòng yêu một người con gái nào đó và anh cũng thế. Làm sao không thể yêu hai người cùng lúc nhất là với em, em lại đối xử với anh ngọt ngào như thế…

Vô tình, em trở thành kẻ cướp chồng của chị. Em chiếm toàn bộ thời gian của anh. Lúc nào anh cũng ở bên cạnh em. Chỉ cần em nói em buồn, em chán là anh đến bên em ngay lập tức. Còn chị, chị có được anh dành cho những tình cảm như vậy không?

Em biết, mình chẳng có tư cách gì mà nói với chị tất cả những điều này. Nhưng em muốn khẳng định thêm với chị rằng, em yêu anh thật lòng và những gì em dành cho anh là không phải vì vụ lợi, vì tiền bạc hay gì đó. Em cũng có quyền yêu nhưng không thể ngờ lại yêu đúng người đàn ông đã có vợ con.

Từ lâu em đã yêu chồng của chị - 2

Nếu như em cũng có chồng, cũng bị người đàn bà khác cướp mất chồng mình thì em sẽ sống ra sao hả chị? Liệu em có chịu đựng được như chị hay không? (Ảnh minh họa)

Hôm nay chị đã biết mọi chuyện, chị gọi cho em, khóc lóc van xin em đừng cướp chồng của chị. Chị còn có con, chị chỉ có mình anh nương tựa, chị chỉ có thể coi anh là người thân duy nhất chị dựa vào sau này. Con chị cũng cần cha chăm sóc. Em đã khóc rất nhiều, em đã đau khổ vô cùng. Em thấy mình đúng là kẻ bỉ ổi nhất thế gian này khi đã cướp đi người chị thương yêu nhất. Nếu như em cũng có chồng, cũng bị người đàn bà khác cướp mất chồng mình thì em sẽ sống ra sao hả chị? Liệu em có chịu đựng được như chị hay không?

Chị à, hãy tha thứ cho em vì em đã quá yêu anh ấy. Bây giờ em sẽ từ bỏ người đàn ông em yêu. Em sẽ ra đi, tìm một mảnh đất khác để sinh sống, vì chỉ có thế em mới có thể quên được người đàn ông này. Tình yêu mà, chị hãy hiểu cho em. Nếu như yêu một người sâu sắc rồi lại có thể quên anh ta ngay tức khắc thì quả thật quá dễ dàng. Em đã yêu và giờ muốn quên, khó lắm chị ơi. Hãy cho em thời gian, rồi em sẽ quên chồng chị. Nhưng mong chị hiểu một điều, em thật lòng yêu chồng chị!

Chúc chị và anh mãi hạnh phúc bên nhau, hi vọng anh sẽ không tìm người khác thay thế em khi ở bên chị!

Theo Bảo Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yêu người có vợ