Vợ đẹp con ngoan vẫn ngoại tình

Ngày 01/05/2014 09:00 AM (GMT+7)

"Dù vợ anh đẹp, tốt và yêu anh, con anh cũng ngoan, cũng biết vâng lời, nhưng anh vẫn cứ yêu em, vẫn muốn ngoại tình với em. Vì đàn ông bọn anh là thế".

Tôi đã nghe câu trả lời như vậy rất nhiều lần, và lần nào tôi hỏi anh câu ấy, anh cũng bảo tôi, đó là việc của đàn ông các anh. Vậy tức là, đàn ông dù họ đã hạnh phúc, đã viên mãn, đã có nhiều thứ được coi là đầy đủ nhưng họ vẫn cứ ngoại tình, cứ tìm gái làm vui?

Anh kể, mỗi lần anh về nhà, vợ anh đôn đả đón anh, xách túi cho anh và chuẩn bị mọi thứ cho anh. Chị luôn gọi cho anh trước khi chuẩn bị nấu ăn để hỏi xem, hôm nay anh thích ăn gì. Anh bảo, chị lúc nào cũng là người ân cần, chăm sóc anh. Anh biết, với một người đảm đang, giỏi nấu ăn, tế nhị và tốt tính thì anh khó lòng tìm được người thứ hai như chị.

Chị còn chuẩn bị cả nước tắm cho anh, chuẩn bị cả những thứ mà anh thích để bữa ăn ngon miệng. Chưa bao giờ chị to tiếng với anh mỗi khi anh có đi làm về muộn mà quên không gọi về nhà. Chỉ cần anh đưa ra lý do chính đáng, chị sẽ thông cảm và bỏ qua cho anh. Nhưng chị không quên để lại lời khuyên, lần sau anh nên gọi điện về nhà để mẹ con chị bớt lo. Anh càng yêu con người chị hơn bởi cái tính đó của chị. Chị thật sự ân cần, nhẹ nhàng và là một người phụ nữ tuyệt vời.

vo dep con ngoan van ngoai tinh - 1

Nói về con anh, anh luôn luôn rạng ngời tình yêu thương. Anh khen ngợi con anh hết lời. Anh nói về con cũng bằng một niềm tự hào không kém gì vợ mình. (Ảnh minh họa)

Mỗi lần anh kể về chị, trong mắt anh đều toát lên niềm tin vào tình yêu, anh tự hào về vợ của mình. Anh luôn nói với tôi rằng: "Vợ anh là người phụ nữ tuyệt vời nhất mà anh từng gặp". Anh nói câu ấy mà không để ý tới người phụ nữ ngồi bên cạnh anh là tôi đây, người cũng dành cho anh niềm tin, tình yêu, người luôn trao cho anh nhiều sự tôn trọng và tất cả sự chân thành. Tôi cũng chăm lo cho anh, quan tâm anh từng ly, từng tí, có thua kém gì chị. Vậy mà anh chưa từng dành cho tôi một lời khen. Chỉ là, tôi đúng là bồ của anh không hơn không kém. Bồ thì vẫn chỉ là bồ, là thứ mua vui của anh mà thôi. Có lẽ, trong đầu anh chưa hề nghĩ, tôi sẽ có một vị trí nào đó trong anh, có một vai trò nào đó. Tôi và anh cũng chỉ là hai con người có cùng mục đích: tìm đến nhau để làm vui.

Nói về con anh, anh luôn luôn rạng ngời tình yêu thương. Anh khen ngợi con anh hết lời. Anh nói về con cũng bằng một niềm tự hào không kém gì vợ mình. Con anh ngoan, học giỏi, mới còn bé mà đã biết nghe lời bố mẹ, vâng vâng dạ dạ và rất thông minh. Nói chung, qua câu chuyện anh nói, anh là một người đàn ông hạnh phúc viên mãn, vợ đẹp, tốt, đảm đang và con ngoan.

Anh luôn nói, anh sẽ cố gắng làm ăn, kiếm tiền để lo cho bố mẹ, anh sẽ cố gắng vì gia đình này, cố gắng để con anh sau này bằng bạn, bằng bè, học giỏi, thành tài. Còn vợ anh, anh sẽ cố gắng cho vợ anh không phải phiền muộn vì anh, vợ anh sẽ tự hào về chồng mình. Anh luôn giấu giếm vợ mối quan hệ này, nên mỗi tối, tôi nào dám nhắn tin cho anh.

vo dep con ngoan van ngoai tinh - 2

Đàn ông các anh là thế sao? Dù có vợ đẹp con ngoan nhưng họ vẫn ngoại tình, vẫn cứ kiếm một cô bồ để làm vui. (ảnh minh họa)

Tôi cũng đã từng hỏi anh rằng, anh có yêu tôi không. Anh tự tin mà trả lời, anh yêu tôi nhưng đó chỉ là tình yêu của hai người ở hai vị trí như bây giờ, tức là bồ bịch với nhau. Còn trách nhiệm về tương lai cho tôi, anh không chịu trách nhiệm. Tôi có chấp nhận anh thì anh tiếp tục chăm sóc tôi, chứ anh sẽ không bao giờ bỏ vợ để theo tôi.

Đàn ông các anh là thế sao? Dù có vợ đẹp con ngoan nhưng họ vẫn ngoại tình, vẫn cứ kiếm một cô bồ để làm vui. Thế mới nói vì sao, những người phụ nữ luôn khổ tâm vì sao chồng mình tốt với mình như vậy nhưng anh ta vẫn có bồ. Nhiều người cũng luôn thắc mắc tại sao, đàn ông có gia đình tốt như thế lại vẫn ngoại tình. Thì họ là thế, thế mới gọi là đàn ông, nên đàn bà sinh ra là để chịu khổ, là phải chấp nhận người đàn ông của mình khi mà đã yêu...

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Vợ đẹp mà lại ngủ ngáy: xấu mặt!

Sốc: vợ đẹp bỗng là… đàn ông

Chết cười: Có tiền mới lấy được vợ đẹp

Bại hoại vì... vợ đẹp

Vợ xấu, vợ đẹp, so sao cho vừa?

Tiền mất tật mang vì cô nàng vợ đẹp

Theo Ngọc Hà (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình
Tin hay đừng bỏ lỡ