Vợ gọt cằm nhọn hoắt, nhìn phát khiếp!

Ngày 26/09/2013 09:42 AM (GMT+7)

Chồng cũng luôn hỏi tại sao mấy bà sao ở Việt Nam mình cứ thích đi làm cho cái cằm nó chìa ra, rồi lại mất tiền, mất công chăm sóc.

Hôm qua vợ bảo đưa cho vợ 2 chục triệu có việc. Tưởng việc ông to bà lớn nào vì thấy vợ hốt hoảng lắm, khẩn thiết lắm, chồng liền đưa ngay. Tiền thì hai vợ chồng có sổ tiết kiệm riêng, nhưng khi nào có việc lớn mới được dùng tới. Tiền mặt thì cái khoản tầm đôi chục triệu thì gia đình có, không khó khăn. Lúc ấy, thấy vợ sốt quá nên cũng không tiện hỏi, vì chồng chỉ nghĩ  vợ cho ai đó vay mà không tiện nói ra. Có thể có người bạn nào đó khó khăn, cái này chồng không giữ.

Thế mà, đùng một cái, tối về nhà, anh hốt vì thấy khuôn mặt vợ băng bó từ trên xuống dưới. Vợ bảo: “Em mới đi độn cằm về”. Nghe nói ở công ty nào đó của Hàn, làm ăn uy tín lắm, mất đôi chục triệu vì độn xịn. Chồng lo quá, nhìn cái mặt vợ, chồng thấy bất an thế nào, cảm giác như vợ đang làm một cuộc phẫu thuật lớn, nguy hiểm tới tính mạng.

Chồng giận lắm, nhưng biết vợ đau nên không nói nhiều. Một việc lớn, quan trọng như vậy, ảnh hưởng tới dung nhan của một người, mà người đó là vợ của chồng, vậy mà vợ không nói một lời, cứ lẳng lặng mà làm. Chồng không hài lòng chút nào đâu vợ nhé. Chỉ là, sự đã rồi thì đành chứ biết làm sao được.

Vợ gọt cằm nhọn hoắt, nhìn phát khiếp! - 1

Thế mà, đùng một cái, tối về nhà, anh hốt vì thấy khuôn mặt vợ băng bó từ trên xuống dưới. Vợ bảo: “Em mới đi độn cằm về”. (ảnh minh họa)

Biết chồng giận, vợ vẫn vác khuôn mặt ấy ra ôm, rồi đám lưng, rồi nịnh: “Chồng à, yên tâm đi, em sẽ cực đẹp. Em làm thế này cũng là vì chồng, vì em muốn chồng tự hào về nhan sắc của em hơn nữa. Chỉ bỏ ra có ít tiền mà lại được đẹp thì tội gì không làm hả chồng? Mấy chị em ở cơ quan em, giờ họ làm đầy ra đấy, đây là mốt mà, các sao cũng chạy theo hết, cô nào cằm chả nhọn hoắt, nhìn khuôn mặt thanh thoát hẳn, thích lắm!”.

Nghe vợ nói mà chồng chán hẳn: “xin thưa, vợ không phải là sao”.

Một thời gian, vợ phải xin nghỉ phép ở nhà vì cái cằm của vợ. Chồng chẳng chăm sóc được vợ vì chồng cũng vẫn còn giận. Nay thấy vợ tháo băng, nhìn khuôn mặt vợ, trời ơi, anh hoảng hốt: “Đây là em sao, cái gì mà dài ngoằng thế này. Cái cảm ngày xưa chẻ đôi đẹp thế, tự dưng đi làm cho nó nhọn hoắt ra, nhìn như phù thủy”. Vợ có vẻ phật ý, bực tức quay đi: “Xùy, người ta làm đẹp thế này, mặt dài ra, thanh tú, vậy mà anh bảo phù thủy, đúng là không biết thưởng thức cái đẹp. Chẳng giống mấy cô người mẫu, diễn viên nổi tiếng là gì. Đảm bảo phen này vào showbiz, em có giọng hát thế này mà có người bầu sô thì nhất định thành công”.

Thì ra, vợ còn có mơ ước thành người nổi tiếng như sao à. Chồng sợ rồi vợ ạ. Sợ cái khuôn mặt và cái ước mơ viển vông đó của vợ quá rồi. Lạ thật, chồng chẳng thấy cái cằm nhọn ấy đẹp ở chỗ nào. Chồng cũng luôn hỏi tại sao mấy bà sao ở Việt Nam mình cứ thích đi làm cho cái cằm nó chìa ra, rồi lại mất tiền, mất công chăm sóc. Ai đời, khuôn mặt bầu bĩnh đẹp đẽ không thích, rồi lại đi làm cho nó dài ra. Mà không phải một bà nhé, bà nào bà nấy thi nhau gọt cằm, độn cằm. Giờ thì nhìn mặt bà nào cũng giống bà nào.

Vợ gọt cằm nhọn hoắt, nhìn phát khiếp! - 2

Nhìn vợ giờ chẳng giống ai (ảnh minh họa)

Chồng là chồng không hài lòng về vợ, vì sau này, vợ phải dày công chăm sóc nó. Nếu không nó sẽ để lại di chứng. Không thấy mấy bà bên nước ngoài, phẫu thuật nhiều mặt méo xệch à. Cằm có khi cứng đơ, không cười nổi. Nếu vợ như thế, chồng bỏ liền, đừng trách chồng.

Chồng vẫn còn giận vợ vì không nói với chồng một lời, tự tiện đi làm. Như mấy chị trong giới nghệ sĩ, cằm chị nào chị ấy nhọn ra, nhìn có thấy đẹp ở đâu đâu nhỉ. Đẹp là phải đặc biệt, phải khác lạ, phải của riêng, giờ ai cũng giống ai thì làm sao mà đẹp.

Nói thật, chị em bị tính, thấy cái gì hay hay là hùa theo làm, làm theo số đông. Giả xử có một ngày, cái một cằm nhọn không còn nữa, người ta thích cằm vuông thì vợ cũng đi làm cằm vuông à. Hay là mấy cô người mẫu làm cái gì thì vợ làm cái đó. Vậy thì chồng sợ, lúc ấy, chẳng còn cằm  mà dùng.

Lần này sự đã rồi, chồng tha. Lần sau còn làm thế, chồng nhất định từ mặt. Chồng nói là làm đấy, vợ cứ giữ nguyên nét đẹp tự nhiên, thế là xinh lắm rồi, chồng chẳng thích nhân tạo, dao kéo, mệt người!

Mộc Lan

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Bí mật động trời của vợ tôi là đây

Vợ làm hàng xóm ‘nuốt nước bọt’

Bắt vợ đi thẩm mỹ để giống Minh Hằng

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ đẹp