Vợ ơi, cứ chửi bới anh đi!

Ngày 05/03/2014 19:00 PM (GMT+7)

Thà là em cứ mắng chửi, nguyền rủa anh, coi khinh anh, còn hơn là em cứ im lặng như thế này.

Để mỗi tối, khi anh nằm bên cạnh em, muốn được quay sang ôm em, nhưng chỉ cần động vào người em là em đã thu mình lại. Anh biết, bàn tay nhơ bẩn này, tâm hồn cũng đầy bụi bẩn này không còn xứng đáng để được chạm vào em, để được nâng niu và chiều chuộng em nữa.

Anh không ngủ, còn em đang khóc. Anh biết, anh hiểu tất cả những cảm xúc bây giờ em đang có. Anh hiểu nỗi đau đớn em phải cắn răng chịu đựng như thế nào suốt thời gian anh phạm sai lầm. Em cứ khóc đi cho nhẹ lòng, cho vơi nỗi buồn. Tại sao em không khóc to lên, em cứ kìm chế làm gì, anh thương em lắm!

Anh là một gã chồng tồi, một kẻ không xứng đáng để được em yêu thương. Hạnh phúc ngay bên cạnh mà anh không biết trân trọng, không biết giữ gìn, anh còn mải mê bên ngoài, còn lăng nhăng với các mối quan hệ khác. Mặc em quan tâm, em nấu ăn ngon, em chuẩn bị nước cho anh tắm, mặc em hỏi những câu liên quan tới công việc, sức khỏe, anh cứ thờ ơ mỗi khi về nhà, coi như em không có ở đó, không có sự tồn tại của em vậy.

vo oi, cu chui boi anh di! - 1

Anh lao vào các cuộc chơi bời, nhậu nhẹt. Anh đi sớm về tối, thậm chí không ăn cơm nhà cũng không gọi điện về cho em. (ảnh minh họa)

Thấy em hiền lành, chỉ biết ở nhà cặm cụi lo cho chồng, cho con, anh lại càng cảm thấy ngán ngẩm. Bạn bè anh tới nhà chơi, em ít nói, họ về chê vợ anh chậm mồm, chậm mép, anh thấy buồn lòng vô cùng. Thi thoảng anh có chút xấu hổ hoặc thấy mình kém khi có người vợ không hoạt bát, nhanh nhẹn như vợ người ta. Thì tại anh hay có cái tính, được mới nới cũ, anh hay có cái tính bị kích động khi có người khác chê bai bất cứ thứ gì của mình. Nên cánh bàn bè chê em, anh cũng thấy chạnh lòng, khó chịu…

Anh lao vào các cuộc chơi bời, nhậu nhẹt. Anh đi sớm về tối, thậm chí không ăn cơm nhà cũng không gọi điện về cho em. Nhiều hôm anh về, thấy mâm cơm còn đậy, chưa động đũa, còn em thì nằm trên ghế ngủ gà, ngủ gật, anh cũng có chút chạnh lòng. Nhưng chỉ một chút thôi, còn đâu lại vào đấy, anh lại đi, lại nhậu và lại say. Em có nói anh vài câu nhưng anh chẳng để tai, thế là em lại lảng đi.

Nay, thấy mùi nước hoa trên áo anh, thấy cả vết son môi, em đã khóc. Anh hiểu, nhưng em cố tình quay mặt đi nơi khác. Anh không biết, em nhu mì, hiền lành như vậy nhưng em lại biết hết tất cả những việc anh làm. Em lặng lẽ dõi theo anh, lặng lẽ quan tâm, lo lắng và điều tra các mối quan hệ của anh. Chỉ để e xác minh, chồng em có phải là người đàn ông tốt, yêu vợ thương con hay không.

Chắc em thất vọng lắm nhỉ, vì anh không như những gì em nghĩ. Anh đã quá tàn nhẫn, anh đã có bồ và về nhà còn lạnh lùng với em. Nhưng khi anh bị cô bồ ấy chơi một vố đau, anh mới nhận ra, người chân thành ở bên anh là ai.

Người đàn bà kia lợi dụng moi tiền của anh, còn thật ra, cô ta cũng đã có chồng, có con. Chỉ là cô ta muốn lập kế hoạch, giả làm bồ nhí, giả làm cô gái trong trắng cặp kè với anh, để anh đưa tiền chu cấp, tặng quà cho cô ta. Nhưng màn cuối cùng cô ta nghĩ ra, chính là màn đánh ghen của gã chồng. Người đàn ông đó đã đánh cho anh một trận tơi tả với lý do, anh dám cướp vợ của gã ấy.

vo oi, cu chui boi anh di! - 2

Nhưng dù anh có nói trăm lần, em cũng không phản ứng. Em cứ mặc kệ anh, bỏ anh một mình giống như sự trừng phạt của em dành cho thái độ tồi tệ của anh đã dành cho em vậy.
(ảnh minh họa)

Anh hối hận vô cùng em ạ. Giờ anh như người mất hồn, anh đã hối hận quá rồi. Nhưng niềm tin trong em không còn dành cho anh nữa. Nếu không có sai lầm ấy, anh thừa nhận, chưa chắc anh đã quay về bên em. Thế nên, anh không xứng đáng với em, anh thật sự là một gã đê tiện, một kẻ không ra gì. Anh đang hối hận lắm, anh chỉ xin em tha thứ và cho anh cơ hội làm lại từ đầu bên em.

Nhưng dù anh có nói trăm lần, em cũng không phản ứng. Em cứ mặc kệ anh, bỏ anh một mình giống như sự trừng phạt của em dành cho thái độ tồi tệ của anh đã dành cho em vậy. Anh sai rồi, anh xin lỗi em, hãy hiểu cho anh một lần đi em. Em hãy lên tiếng, hãy trách mắng anh hay chửi anh là kẻ vô liêm sỉ cũng được. Anh không dám cầu mong em tha thứ cho anh lúc này, chỉ hi vọng em hãy vì bản thân, vì con mà chăm sóc cho mình thật tốt, đừng để sức khỏe suy yếu, kiệt quệ nhé em. Mạnh mẽ lên vì từ nay, anh sẽ ở bên cạnh em mãi mãi…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Ngủ với người khác để nhà chồng vui lòng

'Bí ẩn' nghệ thuật phòng the của Dương Quý Phi

Bố chồng: “Vợ mất trinh, bỏ là đúng”

Chồng đi tu nghiệp, vợ đi lấy chồng

Vợ cấm vận, chồng liên tục vào web đen

Chồng khôn nên để mẹ và vợ sống riêng

Theo Mai.H (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vụng trộm