Người tình của chồng triệt sản vì anh

Ngày 02/03/2014 17:09 PM (GMT+7)

Để bảo lãnh với anh rằng, cô ấy hoàn toàn chỉ muốn làm bồ của anh, ngoài ra, không còn ham muốn nào khác.

Cũng không có ý định có con với anh để làm anh khó xử, cũng không muốn phá nát gia đình anh, dùng đứa con để níu kéo.

Thật sự, chẳng có người vợ nào chấp nhận chuyện chồng có nhân tình, nhưng bản thân tôi, khi đối diện với người phụ nữ ấy, trong lòng lại thấy có chút xót xa. Thương cho thân phận người đàn bà hẩm hiu, trót yêu người đàn ông có vợ và càng nghĩ càng giận chồng  mình, người đàn ông vô liêm sỉ, lợi dụng tình cảm của người con gái khác để làm vui.

Tôi không biết chuyện chồng cặp bồ bên ngoài nếu như không có một ngày, chính cô bạn thân của tôi tận mắt nhìn thấy anh tay trong tay với cô ta vào nhà nghỉ. Yêu nhau 3 năm và rồi cưới nhau, bây giờ chúng tôi đã có với nhau một bé trai 3 tuổi, gia đình khá giả, êm ấm, tôi không còn gì để phàn nàn nữa. So với các gia đình khác, gia đình tôi thuộc diện hạnh phúc, không ai là không mơ ước được như chúng tôi. Vợ chồng con cái vui vẻ bên nhau, công việc tốt, điều kiện lại tốt hơn bao giờ hết. Nhưng thật không ngờ, khi người ta có trong tay đầy đủ mọi thứ rồi, người ta vẫn tham lam. Nhất là đàn ông, khi đã có vợ đẹp con khôn, anh ta vẫn muốn tòm tem bên ngoài, vẫn muốn có được một người để tâm sự, để vui vẻ lúc mệt mỏi.

nguoi tinh cua chong triet san vi anh - 1

Tôi đã có bằng chứng về chuyện ngoại tình, lần này, tôi định làm lớn chuyện. Dù đó là chuyện mà nhiều gia đình xảy đến, nhưng bản thân tôi không thể chấp nhận được. (ảnh minh họa)

Đàn ông là vậy, họ luôn tham lam, luôn đòi hỏi và luôn tự cho mình cái quyền được lăng  nhăng. Thế nên, khi nghe tin chồng có bầu, thực sự tôi sốc vô cùng nhưng rồi lại nghĩ, chuyện đó thì cũng phải chấp nhận vì trên thực tế, có biết bao nhiêu gia đình cùng chung hoàn cảnh như mình. Chồng họ còn tài giỏi hơn, còn giàu có hơn mà họ vẫn ngoại tình đó thôi. Nếu không dung hòa thì mất chồng.

Tôi đã có bằng chứng về chuyện ngoại tình, lần này, tôi định làm lớn chuyện. Dù đó là chuyện mà nhiều gia đình xảy đến, nhưng bản thân tôi không thể chấp nhận được. Tôi nói với chồng về chuyện này, nếu như anh vẫn tiếp tục mối quan hệ ấy, tôi sẽ cắt đứt với anh. Thực ra, đó cũng chỉ là một lời dọa nạt mà thôi.

Anh nói với tôi rằng, chuyện anh chơi bời chỉ là để mua vui thôi. “Em cứ yên tâm, người phụ nữ ấy anh đâu có coi ra gì. Đó chỉ là do cô ta cứ quấn lấy anh, nhưng mà cô ta si mê anh quá nên đã triệt sản rồi, nhất định là không óc con cái gì đâu. Cô ta đã cho anh xem cả bằng chứng triệt sản, em không phải lo. Cho anh vui vẻ tí, có sao đâu”. Nghe anh nói mà tôi xót xa trong lòng, thật sự có người đàn bà như vậy sao?

nguoi tinh cua chong triet san vi anh - 2

Không hiểu người đàn ông ấy, chồng tôi đã làm gì để khiến một người con gái dại dột như thế. (ảnh minh họa)

Nhưng có vẻ tôi vẫn không yên tâm về những lời anh nói. Nếu vậy thì anh quá ác độc. Vả lại, dù là cô ta có triệt sản thì anh cũng không được quyền làm vậy với tôi, anh làm thế là khiến tôi đau khổ, mệt mỏi. Làm sao có người vợ nào lại đi chấp nhận chuyện chồng mình qua lại với người đàn bà khác.

Tôi đã lần ra số điện thoại của người phụ nữ kia, tôi gọi để muốn gặp cô ta và xác nhận xem những  gì anh nói có phải là sự thật không. Tôi hoàn toàn sốc khi nhìn thấy người con gái ấy. Cô ấy xinh đẹp, nhìn dịu dàng và rất hiền lành, không giống một người phụ nữ chuyện đi cướp chồng hay là cặp bồ để kiếm tiền. Khi nói chuyện với cô ta, tôi thấy có chút gì đó thương cảm, toàn là lời nói thật, tôi cảm nhận được điều đó. Cô ta nhìn hiền thục, nói với tôi rằng, cô ta xin lỗi và vì quá yêu chồng tôi. Yêu từ khi chưa biết anh có vợ. Vậy chính anh là người đã lừa dối người con gái đó. Và sau này khi biết anh đã có vợ con, anh cũng nói không bao giờ bỏ vợ và con nên cô ấy đã tình nguyện triệt sản, và hứa là không bao giờ có chuyện có con. Cô ấy muốn được ở bên anh trọn đời  như thế này.

Không hiểu người đàn ông ấy, chồng tôi đã làm gì để khiến một người con gái dại dột như thế. Tôi không thể tin nổi, anh đã gây ra chuyện này và không dám tin, tình yêu của người phụ nữ ấy dành cho anh lại lớn đến thế. Cô ta được gì trong cuộc tình này nếu như không phải là  một danh phận trong gia đình này? Hoặc là gạt tôi ra khỏi danh sách vợ anh? Thật tình tôi không hiểu nổi, sao lại có người dại dột thế, tại sao lại như vậy hả trời. Tôi đâu có trách người đàn ba đó được, có chăng thì trách chồng mình đã quá nhẫn tâm và hèn hạ, hại một đời người…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây:

Nỗi đau bị người tình đồng tính phản bội

Người tình của chồng đe dọa tôi

Người tình của chồng liên tục dọa dẫm tôi

Chồng bán nhẫn cưới lo cho người tình

Chồng nhờ tôi nuôi con của anh với người tình

Tôi đã từng là người tình của mẹ em

Theo Ngọc Trinh (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Vụng trộm
Tin hay đừng bỏ lỡ