9 thực phẩm hàng đầu mẹ bầu nên bổ sung vào thực đơn để thai nhi phát triển vượt trội

Trang Anh - Ngày 05/09/2023 13:30 PM (GMT+7)
Bông cải xanh chứa nhiều loại khoáng chất, bao gồm vitamin A, C, K và B6, canxi, folate, chất xơ. Khi mang thai, cơ thể cần nhiều chất sắt nên có thể bị thiếu máu, bông cải xanh có chứa nhiều chất sắt và axit folic sẽ giúp mẹ bầu cải thiện tình trạng này.
8. Bông cải xanh

Bông cải xanh chứa nhiều loại khoáng chất, bao gồm vitamin A, C, K và B6, canxi, folate, chất xơ. Khi mang thai, cơ thể cần nhiều chất sắt nên có thể bị thiếu máu, bông cải xanh có chứa nhiều chất sắt và axit folic sẽ giúp mẹ bầu cải thiện tình trạng này.

Theo Trang Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dinh dưỡng thai kỳ