9X chia sẻ 15 công thức pha các loại nước chấm cực ngon, ai học có thể mở được cả nhà hàng

Minh Ngọc - Ngày 06/07/2023 09:32 AM (GMT+7)
Tỉ lệ: 2 nước cốt me đặc, 3 đường, 2 nước, 1/2 mắm, 1 bột canh, 1 quả quất, tỏi ớt băm nhỏ, 2 thìa tương ớt. Sốt này cần đun lên, nếu muốn đậm đặc hơn thì nấu cùng chút bột ngô pha nước. Tỏi ớt cho vào khi đun xong.
8. Sốt me chấm bò, nầm lòng nướng:

Tỉ lệ: 2 nước cốt me đặc, 3 đường, 2 nước, 1/2 mắm, 1 bột canh, 1 quả quất, tỏi ớt băm nhỏ, 2 thìa tương ớt. Sốt này cần đun lên, nếu muốn đậm đặc hơn thì nấu cùng chút bột ngô pha nước. Tỏi ớt cho vào khi đun xong.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp