9X chia sẻ 15 công thức pha các loại nước chấm cực ngon, ai học có thể mở được cả nhà hàng

Minh Ngọc - Ngày 06/07/2023 09:32 AM (GMT+7)
Chị chia sẻ bí kíp, cách để tỏi nổi lên mặt nước chấm đó là: Tỏi băm thật nhỏ trên thớt khô, dao khô không bị thấm nước. Tỏi ớt cho vào sau cùng, khi nào chuẩn bị ăn, để lâu tỏi ngậm nước cũng sẽ chìm xuống.

Chị chia sẻ bí kíp, cách để tỏi nổi lên mặt nước chấm đó là: Tỏi băm thật nhỏ trên thớt khô, dao khô không bị thấm nước. Tỏi ớt cho vào sau cùng, khi nào chuẩn bị ăn, để lâu tỏi ngậm nước cũng sẽ chìm xuống.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp