Ăn dứa bao năm cứ bị rát lưỡi, ngâm vào thứ này ăn bao nhiêu quả cũng không sao lại ngọt ngon hơn bình thường

Minh Ngọc - Ngày 03/08/2023 09:15 AM (GMT+7)
Tuy nhiên, khi ăn dứa trực tiếp, hầu như ai cũng bị rát lưỡi dù đã bỏ đi phần lõi dứa rồi. Hãy tham khảo cách làm dưới đây để loại bỏ chất gây lát lưỡi của dứa nhé.

Tuy nhiên, khi ăn dứa trực tiếp, hầu như ai cũng bị rát lưỡi dù đã bỏ đi phần lõi dứa rồi. Hãy tham khảo cách làm dưới đây để loại bỏ chất gây lát lưỡi của dứa nhé.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp