Ăn dứa bao năm cứ bị rát lưỡi, ngâm vào thứ này ăn bao nhiêu quả cũng không sao lại ngọt ngon hơn bình thường

Minh Ngọc - Ngày 03/08/2023 09:15 AM (GMT+7)
Do trong dứa có chứa bromelian - một loại enzyme phân hủy protein ở niêm mạc lưỡi, má. Bởi vậy, khi chúng ta ăn nhiều dứa thường xuất hiện triệu chứng ngứa, rát lưỡi. 

Do trong dứa có chứa bromelian - một loại enzyme phân hủy protein ở niêm mạc lưỡi, má. Bởi vậy, khi chúng ta ăn nhiều dứa thường xuất hiện triệu chứng ngứa, rát lưỡi. 

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp