Ăn dứa bao năm cứ bị rát lưỡi, ngâm vào thứ này ăn bao nhiêu quả cũng không sao lại ngọt ngon hơn bình thường

Minh Ngọc - Ngày 03/08/2023 09:15 AM (GMT+7)
Chuẩn bị một bát tô nước sôi để nguội, thêm một thìa muối cho vào, hòa cho muối tan. Sau đó cho các miếng dứa đã cắt nhỏ vào, ngâm khoảng 30 phút.
Ngâm với nước muối:

Chuẩn bị một bát tô nước sôi để nguội, thêm một thìa muối cho vào, hòa cho muối tan. Sau đó cho các miếng dứa đã cắt nhỏ vào, ngâm khoảng 30 phút.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp