Mua gừng về chưa kịp ăn hết mầm đã mọc xanh rì, nhét ngay vào đây để lâu gừng vẫn tươi như mới đào

Lam Anh - Ngày 15/06/2023 09:05 AM (GMT+7)
Cách làm cụ thể, chuẩn bị một chậu nước sạch, đổ một lượng muối thích hợp vào, khuấy đều thành nước muối nhạt, ngâm các củ gừng trong 15 phút rồi vớt ra lau khô nước bề mặt.
Bảo quản trong màng bọc thực phẩm

Cách làm cụ thể, chuẩn bị một chậu nước sạch, đổ một lượng muối thích hợp vào, khuấy đều thành nước muối nhạt, ngâm các củ gừng trong 15 phút rồi vớt ra lau khô nước bề mặt.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo bảo quản thực phẩm