Mua gừng về chưa kịp ăn hết mầm đã mọc xanh rì, nhét ngay vào đây để lâu gừng vẫn tươi như mới đào

Lam Anh - Ngày 15/06/2023 09:05 AM (GMT+7)
Chuẩn bị một cái thùng, lót một lớp cát dưới đáy rồi cho gừng vào, đổ một lượng cát thích hợp, phủ kín củ gừng. Cuối cùng vẩy một ít nước để gừng không bị khô. Bằng cách này, gừng có thể bảo quản được nửa năm.

Chuẩn bị một cái thùng, lót một lớp cát dưới đáy rồi cho gừng vào, đổ một lượng cát thích hợp, phủ kín củ gừng. Cuối cùng vẩy một ít nước để gừng không bị khô. Bằng cách này, gừng có thể bảo quản được nửa năm.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo bảo quản thực phẩm