Rán cá bằng chảo thường hay vỡ nát lại không giòn, xoa ngay thứ này lên cá, 10 con xuất sắc như 10

Lam Anh - Ngày 30/05/2023 09:37 AM (GMT+7)
Tuy nhiên, nhiều người rán cá thường bị làm cá bị nát, thậm chí sát chảo, cá không giòn mà mềm ỉu. Do đó đầu bếp đã mách, chỉ cần lấy một thứ này của con gà, xoa lên cá trước khi rán đảm bảo con cá nào rán cũng sẽ vàng giòn, ngon.

Tuy nhiên, nhiều người rán cá thường bị làm cá bị nát, thậm chí sát chảo, cá không giòn mà mềm ỉu. Do đó đầu bếp đã mách, chỉ cần lấy một thứ này của con gà, xoa lên cá trước khi rán đảm bảo con cá nào rán cũng sẽ vàng giòn, ngon.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp