Rán cá bằng chảo thường hay vỡ nát lại không giòn, xoa ngay thứ này lên cá, 10 con xuất sắc như 10

Lam Anh - Ngày 30/05/2023 09:37 AM (GMT+7)
Nhiều người thích ăn cá rán vì sau khi rán cá sẽ vàng ươm, thơm nức, bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngọt. Đặc biệt chấm cá rán với nước mắm chua chua, ngọt ngọt, cay cay dậy mùi tỏi gừng thật không còn gì hấp dẫn bằng.

Nhiều người thích ăn cá rán vì sau khi rán cá sẽ vàng ươm, thơm nức, bên ngoài vàng giòn, bên trong mềm ngọt. Đặc biệt chấm cá rán với nước mắm chua chua, ngọt ngọt, cay cay dậy mùi tỏi gừng thật không còn gì hấp dẫn bằng.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp