Rán cá bằng chảo thường hay vỡ nát lại không giòn, xoa ngay thứ này lên cá, 10 con xuất sắc như 10

Lam Anh - Ngày 30/05/2023 09:37 AM (GMT+7)
Khi dầu nóng già, hạ lửa xuống mức vừa và nhỏ, rồi cho cá vào rán. Trong quá trình rán, không nên lật cá liên tục mà đợi mặt dưới vàng rồi mới lật. Khi nào cá chín, bạn tăng lửa một chút để dầu nóng hơn giúp cá vàng giòn hơn.

Khi dầu nóng già, hạ lửa xuống mức vừa và nhỏ, rồi cho cá vào rán. Trong quá trình rán, không nên lật cá liên tục mà đợi mặt dưới vàng rồi mới lật. Khi nào cá chín, bạn tăng lửa một chút để dầu nóng hơn giúp cá vàng giòn hơn.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp