Rán cá bằng chảo thường hay vỡ nát lại không giòn, xoa ngay thứ này lên cá, 10 con xuất sắc như 10

Lam Anh - Ngày 30/05/2023 09:37 AM (GMT+7)
Vì dùng chảo thường để rán nên bạn hãy rửa thật sạch chảo sau đó dùng một lát gừng xát đều khắp lòng chảo và thành chảo để tạo ra một lớp chống dính tạm thời khi rán cá.

Vì dùng chảo thường để rán nên bạn hãy rửa thật sạch chảo sau đó dùng một lát gừng xát đều khắp lòng chảo và thành chảo để tạo ra một lớp chống dính tạm thời khi rán cá.

Theo Lam Anh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp