Bánh canh cá nục Đà Nẵng có hương vị nước dùng đậm đà, ngọt thanh, kết hợp với cá nục chiên giòn bên ngoài và thơm ngon bên trong, ăn mãi vẫn thèm.
Chỉ cần quên một trong những mẹo dưới đây món cá kho của bạn sẽ không còn thơm ngon, hấp dẫn nữa.
Mâm cơm đơn giản, dân dã của giọng ca đất mỏ nhận được nhiều lời khen của mọi người.
Nếu không dùng chảo chống dính thì việc rán cá thực sự là một thử thách cho nhiều người.
Cá nướng ăn kèm với rau xà lách và các loại rau sống, chấm nước mắm nêm đem lại cảm giác vừa thanh mát lại đậm đà, vô cùng thú vị.
Món cá hú kho tộ có màu nâu đỏ đẹp mắt, mềm ngon, đậm đà ăn với cơm vô cùng hấp dẫn.
Món cá hấp kiểu này đơn giản nhưng đặc biệt thơm ngọt, cuốn với các loại rau củ thanh mát, ăn vô cùng cuốn lưỡi.
Không ngờ thứ bột thông dụng này lại khiến rán cá không bị bắn dầu hiệu quả đến vậy.
Món canh chả cá thác lác măng chua có vị chua thanh, ngọt dịu, chả cá dai giòn vô cùng hấp dẫn và không hề ngán ngấy ngày hè!
Để làm món cá lóc hấp bầu thơm ngon, bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và thực hiện theo các bước hướng dẫn. Với gia vị ướp đậm đà, cá sau khi hấp sẽ thơm ngon, thịt ngọt, thanh mát, hợp...
Vị chua chua, chan chát của trái bần hoà cùng vị mặn của mắm kết hợp với vị béo của cá chắc chắn sẽ tốn cơm lắm đấy!
Thịt cá rô phi vừa nạc lại chắc ngọt, đem làm thành các món hấp vô cùng thơm ngon, hấp dẫn.
Món cá hấp thơm nức nóng hôi hổi này sẽ cả nhà thích ngay khi nhìn thấy.
Là một loại cá quen thuộc và dễ chế biến nên cá diêu hồng rất hay được sử dụng trong nấu nướng. Nếu đã quen thuộc với cá diêu hồng sốt cà, canh chua cá diêu hồng hay cá diêu hồng chiên giòn...
Với cách làm cá hồi nướng tỏi dưới đây, dù kén ăn đến mấy cũng phải mê mẩn!
Cá basa là một loại cá được nhiều người yêu thích bởi phần thịt thơm ngọt, săn chắc. Không những vậy, nó còn chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe
Món ăn đơn giản, dễ làm lại ngon miệng, tốt cho sức khoẻ.
Món cá kho nào cũng ngon, dễ nấu, người vụng cũng thực hiện được.
Trời mát mẻ thế này được thưởng thức món cá kho khế đậm đà, mềm thơm nóng hổi thì còn gì bằng.
Loài cá này là “linh vật sông Lô”, từng được dùng làm vật tiến vua từ 2000 năm trước Công nguyên.
Loại cá này có chiều dài cực khủng, là đặc sản trứ danh của Nghệ An, chỉ mùa lũ về mới có.
Tên thật của các “búp măng non” nhà Vân Trang vừa hay vừa ý nghĩa.