Công Lý hạnh phúc khoe ảnh con trai Thảo Vân chụp ảnh tự sướng trong điện thoại của mình

Chi Chi - Ngày 16/03/2023 14:30 PM (GMT+7)

Ông bố công khai những loạt ảnh con trai Tít đã "tự sướng" trong máy của mình khiến ai cũng bất ngờ.

Chung tay nuôi dạy con sau ly hôn như thế nào là điều mà nhiều bậc cha mẹ quan tâm nhất để đứa trẻ được trưởng thành bình thường như bao bạn đồng lứa. Về vấn đề này, NSND Công Lý và vợ cũ MC Thảo Vân bao năm qua vẫn nhận được lời khen ngợi của khán giả bởi cách mà cả hai giáo dục con chung Tít rất tốt khiến đứa trẻ lúc nào cũng là niềm tự hào của cả hai, là nguồn động lực giúp Công Lý ngày một trở nên khỏe mạnh hơn. Ở tuổi 50, Công Lý hạnh phúc mỗi lần nhắc đến các con của mình, dù không trực tiếp sống bên cạnh nhau nhưng bao năm qua, Công Lý và con trai, con gái vẫn luôn gần gũi, yêu thương.

Mới đây, nam diễn viên hào hứng khoe chuyện con trai Tít thường xuyên có sở thích chụp ảnh tự sướng vào mỗi lần sang chơi với bố. Thế nhưng điều đặc biệt là con trai Thảo Vân lại chụp ảnh tự sướng bằng máy điện thoại của bố Công Lý. "Trong máy toàn ảnh ông con tự sướng!" - nam NSND nói.

Công Lý hạnh phúc khoe ảnh con trai Thảo Vân chụp ảnh tự sướng trong điện thoại của mình - 1

Kèm theo đó là những bức hình Tít chụp ảnh tự sướng cùng chị gái Kiến, thậm chí là hình ảnh cậu nheo mắt, chu môi xì tin. Chắc hẳn những bức hình này đã khiến Công Lý vô cùng hạnh phúc bởi chàng quý tử đáng yêu, vô tình hay cố ý lưu giữ hình ảnh của mình trong máy điện thoại của bố để bố có thể thoải mái ngắm nhìn khi nhớ. Công Lý không ngần ngại tag thêm tên vợ Ngọc Hà và vợ cũ Thảo Vân để chung vui niềm vui.

Bên cạnh những lời khen ngợi của mọi người dành cho sự đáng yêu của Tít, tính cách hài hước y chang "bố nào con nấy" thì số khác còn khen ngợi mối quan hệ thuận hòa giữa Công Lý và Thảo Vân sau ly hôn. Cả hai không ngại tương tác công khai trên mạng xã hội tất cả những vấn đề liên quan đến con trai. Đây cũng được cho là cách mà cả hai đang dành những điều tốt đẹp nhất, phương pháp giáo dục tốt nhất dành cho Tít. "Cha nào con nấy"; "Con trai cô Đẩu đẹp trai quá"; "Tít đáng yêu quá"; "Bố mẹ văn minh sẽ có những đứa con văn minh, giỏi giang và đáng yêu. Chúc cả nhà sức khỏe"...

Được biết, Thảo Vân và Công Lý ly hôn từ khi Tít còn nhỏ. Con trai ở với Thảo Vân là chủ yếu nhưng vẫn có mối liên kết với Công Lý và gia đình bên nội cực kì tốt nhờ vào sự cho phép, giáo dục chỉn chu của mẹ.

Công Lý hạnh phúc khoe ảnh con trai Thảo Vân chụp ảnh tự sướng trong điện thoại của mình - 2

Công Lý hạnh phúc khoe ảnh con trai Thảo Vân chụp ảnh tự sướng trong điện thoại của mình - 4

Nữ MC từng cho biết dù cô và cô Đẩu Công Lý đã chia tay nhưng ông bà vẫn là ông bà nội của Tít, đó là sợi dây ràng buộc không thể nào phủ nhận và không có lý do nào để phá vỡ đi cả. Do đó, ngay từ khi con còn nhỏ, cô thường đưa Tít qua nhà bố mẹ đẻ Công Lý để chơi. "Sau này khi Tít lớn rồi, mình ít sang hơn nhưng mình thường nhắc con. Thật ra con cũng biết tự giác sang thăm ông bà khi con rỗi, không bận học hoặc những lúc đi chơi với các bạn thì có thể rẽ sang thăm ông bà. Mình luôn nhắc nhở con sang thăm ông bà thường xuyên và duy trì điều này đến hiện tại".

Với ông bà nội là như thế nên dĩ nhiên với Công Lý, cô nghĩ con trai Tít lại càng phải có quyền được đi lại với bố của mình "Trong thời gian anh Lý bị ốm, Tít cũng không vào viện chăm bố được bởi khi đó là giai đoạn dịch Covid-19 đang nhiều, chỉ có người lớn vào viện chăm bố Lý thôi. Sau khi bố ra viện, Tít thường xuyên chạy qua chạy lại thăm hỏi bố, nhắn tin, gọi điện tình hình sức khỏe của bố mỗi ngày. 

Mình cảm thấy Tít rất thương, rất yêu và quan tâm đến bố. Bất kỳ lúc nào con rảnh, con đều qua chơi với bố. Mình luôn luôn khuyến khích và khích lệ điều đó với con!"  -MC Thảo Vân nói.

Công Lý hạnh phúc khoe ảnh con trai Thảo Vân chụp ảnh tự sướng trong điện thoại của mình - 5

Công Lý hạnh phúc khoe ảnh con trai Thảo Vân chụp ảnh tự sướng trong điện thoại của mình - 6

Trên trang cá nhân, Thảo Vân cũng như NSND Công Lý thường xuyên khoe hình ảnh về con trai, những chuyến thăm hỏi của Tít khi sang bố hay những lời chúc, món quà của Tít dành cho bố. Cả hai không ngại tương tác, trò chuyện trong phần bình luận vui vẻ, thậm chí là với cả Ngọc Hà - vợ mới của Công Lý.

Chia sẻ về con trai ở lứa tuổi này, MC Thảo Vân cho biết Tít có nhiều tính cách của bố như "cả thèm chóng chán", ít nói và hài hước. Tít cũng đã có bạn gái nhiều năm nay và được bố mẹ ủng hộ, tuy nhiên Thảo Vân và Công Lý vẫn luôn nhắc nhở con trai rằng mối quan hệ chỉ nên dừng ở mức vừa phải. Trong tương lai, MC Thảo Vân cũng muốn cuộc đời của Tít để Tít quyết định. Nhưng khả năng con trai Công Lý thích mảng truyền thông và được bố mẹ hỗ trợ hết mình.

Công Lý hạnh phúc khoe ảnh con trai Thảo Vân chụp ảnh tự sướng trong điện thoại của mình - 7

Con trai Thảo Vân đến chúc Tết cô Đẩu Công Lý, khoe thành tích 7.5 IELTS
NSND Công Lý hạnh phúc khi con trai trưởng thành ngoan ngoãn và có thành tích học tập tốt.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con

Video chọn lọc