Đi làm thì thôi , chứ về nhà BTV đông con nhất VTV Quang Minh nể vợ, cần mẫn chăm con

Chi Chi - Ngày 20/07/2021 19:00 PM (GMT+7)

Ở nhà mùa dịch, BTV Quang Minh cùng vợ phân chia làm việc nhà và chăm con. Ông bố nhận được lời khen ngợi khi đảm đương tận 4 cậu bé.

Từng dẫn nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng, là phóng viên giỏi, BTV Quang Minh mới đảm nhận vị trí Giám đốc Nội dung của Truyền hình FPT. Bởi thế mà ở nơi làm việc, anh có tiếng nói rất uy tín với những đồng nghiệp cấp dưới. Thế nhưng khi trở về với tổ ấm nhỏ gồm vợ và 4 cậu quý tử, nam phóng viên lại phải khoác lên người "chiếc áo" của người chồng đảm đang, đảm đương tất thảy các công việc từ chăm con đến việc nhà.

Đi làm thì thôi , chứ về nhà BTV đông con nhất VTV Quang Minh nể vợ, cần mẫn chăm con - 1

BTV Quang Minh và bà xã có tận 4 cậu con trai.

Điều đó được ông bố tiết lộ trong một lần mới đây. Cụ thể, Trần Quang Minh cho biết: "Giãn cách hay không thì luật chơi trong nhà vẫn không thay đổi. 'Oẳn tù tì' thua rửa bát, thắng xúc cho con ăn.

Thế thì thôi, nhận rửa bát, tắm cho con, cắt tóc, cắt móng chân, tay cho chúng nó, phơi quần áo, lau, quét nhà, tưới cây. May mà còn có máy giặt. Đã thế còn bị chụp trộm dìm hàng. Hận!".

Kèm theo những chia sẻ đó là hình ảnh BTV Quang Minh đang đứng trong căn bếp gia đình và làm nhiệm vụ rửa chén. Hình ảnh người đàn ông bình thường đi làm kiếm tiền nhưng về nhà vẫn giúp vợ làm việc, chăm con thực sự khiến nhiều người phải nể.

Đi làm thì thôi , chứ về nhà BTV đông con nhất VTV Quang Minh nể vợ, cần mẫn chăm con - 3

Chia sẻ thú vị của ông bố 4 con nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, lời khen ngợi từ mọi người. "Chuẩn người đàn ông của gia đình anh à"; "anh Minh đảm đang quá"; "Em thật ngưỡng mộ anh"; "Đây là ông bố siêu nhân"; "Đội quân hùng hậu đâu, gọi ra phân chia việc bố Minh ơi"...

Trong những chia sẻ trước đó của nam BTV, anh cho biết anh có 4 cậu con trai và từ khi các con còn nhỏ anh đã luôn là người chăm con, từ việc xúc cơm, thay tã, thay bỉm, cắt tóc, cắt móng tay và chơi với con. Anh cho rằng đó là trách nhiệm của một người bố và khi nào anh có thời gian lo cho gia đình thì anh đều tranh thủ.

Anh thừa nhận là ông bố lắm trò khi nuôi con. "Tôi cài camera vào nôi con, sau đó đi ngủ. Con khóc thì tôi biết và dậy ngay. Khi con ăn thì tôi tìm cái dây treo bình sữa để con có thể với cho vào miệng. Bốn đứa con tôi là 4 tính cách khác nhau. Mỗi ngày giữa chúng lại xảy ra bao nhiêu cuộc chiến và tôi phải đứng ra làm người phán xử".

Đi làm thì thôi , chứ về nhà BTV đông con nhất VTV Quang Minh nể vợ, cần mẫn chăm con - 4

Đi làm thì thôi , chứ về nhà BTV đông con nhất VTV Quang Minh nể vợ, cần mẫn chăm con - 5

Gọi con dậy mỗi buổi sáng là công việc khá khó khăn với nam MC.

Bên cạnh đó, việc chơi với các con cũng đem lại cho BTV Quang Minh rất nhiều niềm vui sau giờ làm việc căng thẳng. "Khi chơi với con tôi thấy vui chứ. Chúng ta đi làm, để lấy được nụ cười của sếp cực kỳ khó, nhưng con thì cười với chúng ta suốt. Khi con cười, mọi mệt mỏi của những bậc cha mẹ sẽ tan biến hết.

Tôi đi suốt, về nhà mà không chăm con, không chơi với con thì còn ra gì nữa; tôi thấy việc chăm sóc 4 cậu con trai cũng bình thường thôi, không đến mức phải than thở".

Đi làm thì thôi , chứ về nhà BTV đông con nhất VTV Quang Minh nể vợ, cần mẫn chăm con - 6

Đi làm thì thôi , chứ về nhà BTV đông con nhất VTV Quang Minh nể vợ, cần mẫn chăm con - 7

Sự hồn nhiên, đáng yêu của các con chính là nguồn năng lượng của ông bố.

Nhà có tới những 4 cậu con trai nên làm việc gì, ông bố cũng phải lên kế hoạch, đặt thời khóa biểu cho từng ngày, tuân thủ như mội trường quân đội.

Hiện tại tổ ấm hạnh phúc của BTV Quang Minh bên bà xã xinh đẹp và 4 cậu quý tử nhận được rất nhiều sự yêu mến của mọi người.

Cô giáo gọi giục đón con, BTV Quang Minh hoang mang không biết có phải con mình không?
Có con học ở trường Tràng An nhưng cậu bé không phải tên Tuấn Hưng như cô giáo tiểu học nói, vì thế BTV Quang Minh hoang mang, yêu cầu được nói chuyện...

BTV Quang Minh

Theo Chi Chi
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nuôi dạy con

Video chọn lọc