Vợ cũ Việt Anh kể con trai giống gen bố: "Đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà chơi"

Chi Chi Ngày 16/03/2021 14:30 PM (GMT+7)

Thậm chí khi những người bạn không theo về cùng, bé Đậu nhà Việt Anh quyết... đi theo luôn bạn gái.

Khi những bất đồng quan điểm trong hôn nhân không được giải quyết, nhiều cặp vợ chồng lựa chọn cách ly hôn, chia tay và không sống chung nhà. Tuy nhiên, không vì thế mà họ quên trách nhiệm của bản thân với con cái, đặc biệt, họ hạ cái tôi cá nhân để tiếp tục trở thành bạn bè, cùng thảo luận các vấn đề xung quanh con để chuẩn bị cho bé một tương lai tốt đẹp.

Đó là những gì mà cặp vợ chồng trẻ diễn viên Việt Anh và Hương Trần từng gặp phải. Sau khi ly hôn, họ cũng từng có khoảng thời gian ồn ào, cãi vã xung quanh vấn đề nuôi con, gặp con. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại khi đã cùng nhau ngồi lại trò chuyện, thỏa thuận, cả hai đã có mối quan hệ tốt đẹp về nhau. Thậm chí họ còn không ngần ngại nhắc đến nhau trên mạng xã hội hay những vấn đề con cái thì công khai trao đổi qua lại.

Vợ cũ Việt Anh kể con trai giống gen bố: amp;#34;Đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà chơiamp;#34; - 1

Mới đây nhất, trong một bài chia sẻ khá hài hước về cậu con trai Đậu, bà mẹ Hương Trần cũng đã gắn hẳn tên chồng cũ Việt Anh vào để thể hiện cả hai đang hoàn toàn vui vẻ và khá hiểu nhau trong vài năm sống chung nhà. Cụ thể, bà mẹ xinh đẹp tiết lộ về tính cách có phần đáng yêu của con trai Đậu: "Sau rồi tốn gái lắm con ạ. Bé tí mà đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà Đậu chơi đi!

Rõ khổ, không về là chạy luôn theo bạn, mẹ đuổi chạy không kịp luôn!".

Không chỉ thế, Hương Trần còn không ngần ngại khẳng định cậu bé có gen "thích cua gái" đó là do thừa hưởng lại từ người bố đẹp trai của mình. "Nói tới đây biết gen nhà ai rồi Nguyen Le Viet Anh" - Hương Trần nói thêm.

Vợ cũ Việt Anh kể con trai giống gen bố: amp;#34;Đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà chơiamp;#34; - 3

Kèm theo đó là 2 bức hình để chứng minh. Trong ảnh bé Đậu đang ngồi nói chuyện và nhìn đắm đuối cô bạn gái xinh đẹp của mình. Thậm chí trong một bức hình, Đậu một tay vừa uống nước, một tay nắm chặt tay bạn gái và gương mặt đang đăm chiêu nhìn và nói chuyện với bạn. Bức hình không khỏi khiến nhiều người bật cười cho sự đáng yêu hết nấc của nhóc tỳ 5 tuổi nhà Việt Anh - Hương Trần.

Vợ cũ Việt Anh kể con trai giống gen bố: amp;#34;Đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà chơiamp;#34; - 4

Thậm chí cũng có người phải đồng quan điểm với bà mẹ một con. "Trời ơi đúng con bố Việt Anh"; "Phát biểu không sai câu nào"; "Đúng là gen của nhà anh Việt Anh"; "Đậu đẹp trai giống bố"; "Đợt trước Đậu còn nắm tay Ruby đi học về đó mẹ Hương"; ...

Đáp lại lời của vợ cũ, ông bố trẻ chối và khẳng định: "Gen nhà ngoại chứ còn nhà ai nữa". Việt Anh cũng hào hứng chia sẻ thêm một bức ảnh lúc nhỏ của Đậu, cậu nhóc và người bạn kia chính là thanh mai trúc mã lúc nhỏ, rất thích nhau.

Vợ cũ Việt Anh kể con trai giống gen bố: amp;#34;Đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà chơiamp;#34; - 5

Vợ cũ Việt Anh kể con trai giống gen bố: amp;#34;Đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà chơiamp;#34; - 6

Có thể thấy ông bố lúc nào cũng lưu ảnh con trong máy để khi cần là đem ra chứng minh hoặc ngắm. Ngoài ra, Hương Trần và Việt Anh đã có phần bình luận qua lại với nhau trên tinh thần vui vẻ, điều đó khẳng định mối quan hệ của cả hai rất tốt sau khi không còn sống chung nhà cùng con trai.

Đây không phải là lần đầu tiên cặp bố mẹ có phần trò chuyện công khai trên mạng xã hội xung quanh vấn đề của con trai mà trước đây chỉ hơn 1 tuần chính là sinh nhật lên 5 tuổi của bé Đậu. Nam diễn viên và vợ cũ xinh đẹp cũng đã cùng nhau tổ chức một bữa tiệc cho bé.

Vợ cũ Việt Anh kể con trai giống gen bố: amp;#34;Đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà chơiamp;#34; - 7

Cả hai cùng xuất hiện tại một nhà hàng, chụp ảnh chung và chia sẻ trên mạng xã hội. Việt Anh gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con trai. "Ông em trai chính thức bước vào tuổi cập kê, tròn 4 tuổi bước sang tuổi thứ 5, bố chỉ mong em trai khỏe mạnh, ngoan ngoãn và chăm học, còn lại mọi thứ để bố lo nhé. Yêu con trai của bố".

Ngoài ra anh cũng thoải mái đăng thêm một bức hình Hương Trần chụp cùng con trai. Còn phía bà mẹ đơn thân thì xúc động trong ngày sinh nhật bé. "Mới ngày nào cậu ấy còn bế trên tay, nhìn cả thế giới với ánh mắt ngơ ngác, thế mà chớp mắt đã thành cậu thanh niên nhỏ vs trăm câu hỏi dành cho mẹ!

Mẹ lúc nào cũng nhớ mãi về ngày này, ngày mà cậu ấy được sinh ra, trở thành con trai của mẹ, nhưng phải nói là được làm mẹ của con chính là điều tuyệt vời nhất mà mẹ có được!

Chúc chàng trai của mẹ lúc nao đáng yêu, ngoan ngoãn và nghe lời mẹ! Chúc mừng sinh nhật Hoàng Khôi!

Chúng ta mãi là bạn của nhau nhé".

Vợ cũ Việt Anh kể con trai giống gen bố: amp;#34;Đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà chơiamp;#34; - 8

Vợ cũ Việt Anh kể con trai giống gen bố: amp;#34;Đi đâu gặp bạn gái cũng rủ về nhà chơiamp;#34; - 9

Được biết hiện tại, sau khi ly hôn, Hương Trần là người chăm sóc con trai chính. Việt Anh chuyển vào Tp.HCM sinh sống. Anh thỉnh thoảng bay ra ngoài Hà Nội để thăm và đưa đón con trai đi chơi. Những vấn đề liên quan đến Đậu, cả hai vẫn rất thoải mái khi bàn bạc.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-cu-viet-anh-ke-con-trai-giong-gen-bo-di-dau-gap-ba...

Vợ cũ bế con trai đi gặp Việt Anh, tiết lộ năm sau sinh thêm con gái
Bà mẹ đơn thân thoải mái cùng chồng cũ Việt Anh và con trai chụp ảnh ở bữa tiệc sinh nhật người bạn.
Theo Chi Chi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm mẹ đơn thân