Muốn vợ thỏa mãn khi yêu, chồng tăng kích thước "cậu nhỏ" bằng cách dị khiến cả 2 vào viện

Ngày 29/04/2020 12:00 PM (GMT+7)

Không ít nam giới chỉ vì muốn kéo dài "cuộc yêu" và khiến nửa kia được thoải mái mà đã quyết định làm những việc liều lĩnh với "cậu nhỏ" kết quả là phải nhập viện.

Trong quan hệ vợ chồng ngoài việc thể hiện khả năng làm chủ gia đình, nam giới cũng muốn thể hiện được cả bản lĩnh trong chuyện ấy. Vì muốn chị em có thể dễ dàng “lên đỉnh” cũng như kéo dài cuộc yêu, không ít đàn ông đã tìm tới những phương pháp giúp cải thiện chuyện vợ chồng. Một trong số những cách được không ít nam giới sử dụng đó chính là gắn các loại hạt tròn như viên bi vào “cậu nhỏ”.

Tuy nhiên đây là phương pháp hết sức sai lầm đã được nhiều chuyên gia cảnh báo. Zhang Meiyu - bác sĩ chuyên khoa Tiết niệu và Phẫu thuật, Giám đốc Phòng khám Tiết niệu Gaomei cũng đã lên tiếng cảnh báo sau khi gặp một trường hợp tương tự.

Muốn vợ thỏa mãn khi yêu, chồng tăng kích thước amp;#34;cậu nhỏamp;#34; bằng cách dị khiến cả 2 vào viện - 1

Bác sĩ Zhang Meiyu, Giám đốc Phòng khám Tiết niệu Gaomei. 

Một người đàn ông sống ở Cao Hùng, Đài Loan đi cùng vợ tới bệnh viện vì “phần nhạy cảm” của anh ta sưng đỏ và thậm chí có tiết dịch. Bác sĩ Zhang Meiyu đã yêu cầu người đàn ông cởi quần để kiểm tra và nhận thấy “cậu nhỏ" của nam bệnh nhân có chỗ bị sưng nhưng kỳ lạ là vết sưng ấy tròn như viên bi. Khi bác sĩ dùng tay ấn mạnh vào vết sưng, một vật tròn nhỏ đột ngột bắn ra.

Đó là một hạt cườm có đường kính khoảng 0,2cm. Người vợ đi cùng khi nhìn thấy hạt cườm liền hét lên: “Hạt này rất quan trọng, tại sao bác sĩ lại lấy ra.” Và cả hai vợ chồng thậm chí còn yêu cầu bác sĩ gắn hạt lại vào “cậu nhỏ” như cũ. Theo lời kể của người chồng vì anh nghe nói gắn hạt sẽ tăng kích cỡ "cậu nhỏ" và khiến vợ dễ được thỏa mãn khi quan hệ nên đã thực hiện.

Bác sĩ Zhang Meiyu lúc đó rất ngạc nhiên và thẳng thừng nói: “Hạt này là vật lạ, không nên gắn vào “cậu nhỏ”. Bác sĩ Zhang Meiyu cũng giải thích, sử dụng đồ chơi tình dục có thể làm tăng cảm giác khi yêu nhưng “đính hạt” vào bộ phận sinh dục rất nguy hiểm.

Muốn vợ thỏa mãn khi yêu, chồng tăng kích thước amp;#34;cậu nhỏamp;#34; bằng cách dị khiến cả 2 vào viện - 3

Không ít nam giới có sở thích gắn bi, đính hạt vào "cậu nhỏ" nhưng điều này rất nguy hiểm. (Ảnh minh họa)

Thực tế cũng có không ít nam giới được bạn bè hoặc các cửa hàng giới thiệu phương pháp gắn bi hay đính hạt vào "cậu nhỏ" nhưng điều này không hề an toàn.

“Sau khi lưỡi dao được khử trùng hoặc làm nóng, họ sẽ chọc một lỗ trên da cậu nhỏ rồi nhét hạt vào trong. Quy trình phẫu thuật tưởng đơn giản này dễ gây ra nhiễm trùng. Ban đầu bạn sẽ không thấy có biểu hiện gì nhưng sau một thời gian, cơ thể sẽ có phản ứng gây nên sưng đỏ và có mủ.” bác sĩ Zhang Meiyu giải thích. Cô cũng nhấn mạnh rằng những hạt này có thể gây xói mòn bộ phận sinh dục và cần phải loại bỏ.

Bác sĩ Zhang Meiyu cũng cho biết vợ của nhiều bệnh nhân từng gắn bi lên bộ phận sinh dục đã từng nói rằng họ rất khó chịu khi làm "chuyện ấy". Nhiều cô gái cũng sẽ yêu cầu bạn trai hoặc chồng bỏ dị vật đi. 

Gắn bi hay đính hạt vào "cậu nhỏ" nguy hiểm thế nào?

Theo một số bác sĩ nam khoa, dị vật được sử dụng để cấy vào dương vật, ngoài bi (bi xe đạp, viên bi trong các chai rượu ngoại) còn có những vật nhựa được mài hình dáng như thanh kiếm, viên kẹo cao su,... Chất liệu các dị vật này cũng rất đa dạng như: nhựa, vàng hay bạc... với các kích cỡ khác nhau. 

Nhiều người nghĩ rằng đưa các loại dị vật này vào "cậu nhỏ" để tăng kích thước, độ ma sát khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, chưa có minh chứng nào về khoa học khẳng định việc cho bi vào dương vật làm tăng khoái cảm với nữ giới. Hơn nữa, việc tự ý đưa các loại bi sắt, bi nhựa hoặc thủy tinh vào "cậu nhỏ" là hết sức nguy hiểm bởi các chất này không phải do ngành y tế sản xuất.

Đã có nhiều trường hợp "cậu nhỏ" có bi gây đau cho nữ giới khi quan hệ tình dục. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Bên cạnh đó, hậu quả của việc cho các dị vật vào dương vật luôn tiềm ẩn những nguy cơ gây nhiễm trùng cho nam giới, dễ lây lan các căn bệnh qua đường tình dục như HIV, thậm chí có nhiều trường hợp biến chứng gây hoại tử da rất nặng nề.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/muon-vo-thoa-man-khi-yeu-chong-ta...

Người đàn ông đau khổ khi không thể mặc quần vì sự cố oái oăm với cậu nhỏ
Một người đàn ông đang khỏe mạnh, bình thường nhưng sau khi trải qua một ca phẫu thuật "cậu nhỏ" đã vô tình gặp phải một tình huống éo le hơn.
Hoàng Minh (Dịch từ ETToday)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh nam giới