Thường xuyên dùng cách dị để "lên đỉnh", người đàn ông không ngờ gặp họa phải nhập viện

Ngày 08/05/2020 09:53 AM (GMT+7)

Những ngày nghỉ ở nhà cách ly, vì nhàm chán nên người đàn ông 30 tuổi đã dùng cách dị để thỏa mãn bản thân nhưng không ngờ cuối cùng lại phải đến bệnh viện phẫu thuật.

Bác sĩ Lý Gia Văn, trưởng Khoa Tiết niệu của Bệnh viện Đa khoa Cao Hùng chia sẻ với Ettoday: Một người đàn ông 30 tuổi ở Cao Hùng (Đài Loan) vài ngày trước từ nước ngoài trở về Đài Loan và tiến hành tự cách ly ở nhà. Tuy nhiên vì quá nhàm chán nên đã thực hiện hành vi "tự sướng", nhưng hành vi này lặp lại thường xuyên, không thể thỏa mãn dục vọng của anh ta.

Do đó người đàn ông đã nghĩ ra một cách, đó là dùng ống nhựa mềm đặt vào niệu đạo, sau 1 lần đau đớn, phát hiện cảm giác rất thoải mái, người đàn ông thường xuyên dùng phương pháp này để đạt cực khoái.

Thường xuyên dùng cách dị để amp;#34;lên đỉnhamp;#34;, người đàn ông không ngờ gặp họa phải nhập viện - 1

Hình ảnh ống nhựa được người đàn ông đặt vào niệu đạo để thủ dâm.

Nhưng cảm giác thoải mái không kéo dài được lâu, bởi vì người đàn ông phát hiện ra rằng ống nhựa dùng để "tự sướng" có chiều dài khoảng 16cm, nghi ngờ gãy đứt làm 2 phần, bởi vì khi rút ống nhựa ra thì chỉ còn 9cm. Ngoài ra còn xuất hiện tình trạng chảy máu niệu đạo. Người đàn ông cho rằng ống nhựa bị đứt có thể đã bị mắc kẹt trong cơ thể, vì vậy sau thời gian cách ly, người đàn ông đã đến Khoa tiết niệu để kiểm tra.

Thường xuyên dùng cách dị để amp;#34;lên đỉnhamp;#34;, người đàn ông không ngờ gặp họa phải nhập viện - 3

Bác sĩ Lý Gia Văn.

Bác sĩ Lý Gia Văn cho biết, lúc đầu bác sĩ còn không tin là ống nhựa có thể bị đứt trong bàng quang, vì vậy đã sắp xếp cho người đàn ông đi kiểm tra siêu âm. Nhưng siêu âm không phát hiện ra vấn đề, vì vậy tiếp tục cho bệnh nhân nội soi bàng quang. Kết quả lập tức nhìn thấy một ống nhựa màu trắng nằm trong bàng quang, sau đó bác sĩ lấy ống nhựa bị đứt ra ngoài thông qua phẫu thuật nội soi.

Thường xuyên dùng cách dị để amp;#34;lên đỉnhamp;#34;, người đàn ông không ngờ gặp họa phải nhập viện - 4

Hình ảnh nội soi cho thấy ống nhựa bị đứt trong bàng quang

Bác sĩ Lý Gia văn giải thích, ống nhựa là một vật thể lạ đối với cơ thể, nếu ở trong cơ thể, vật thể có thể lắng đọng canxi, thậm chí ở trong cơ thể gian dài sẽ bị nhiễm trùng và đi tiểu ra máu, kiến nghị phải phẫu thuật để lấy vật lạ ra ngoài.

Muôn kiểu "tự sướng" nguy hiểm của quý ông, có thể dẫn đến mất mạng

1. "Bức tử" niệu đạo

Niệu đạo là một bộ phận của đường tiểu, một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ sáo (lỗ tiểu) đi ra ngoài. Ngoài chức năng dẫn nước tiểu, nó còn đóng vai trò dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh.

Một số nam giới thích sử dụng các đồ vật để nhét vào niệu đạo mà không hề biết rằng mình đang làm tổn thương nghiêm trọng niệu đạo, dẫn đến nguy cơ viêm nhiễm rất cao. Đặc biệt, tình trạng sẽ trở nên nguy kịch hơn nếu không thể lấy món đồ ra sau khi "tự sướng".

2. "Tự sướng" với đồ vật cứng, sắc

Thường xuyên dùng cách dị để amp;#34;lên đỉnhamp;#34;, người đàn ông không ngờ gặp họa phải nhập viện - 5

Để tạo cảm giác hưng phấn hơn, nhiều nam giới đã lấy sẵn các đồ đạc trong gia đình để tiếp xúc với "cậu nhỏ". Sự cố trở nên nguy hiểm ngoài tầm kiểm soát nếu đồ vật sắc nhọn hay cứng. Ví dụ có trường hợp đã cho "cậu nhỏ" vào một ống sắt. Đến khi cương cứng, "cậu nhỏ" trở nên quá khổ với ống sắt và không thể rút ra. Khi vào nhập viện, "cậu nhỏ" đã tím bầm, sưng tấy. Phần lớn "cậu nhỏ" đã bị hoại tử do mạch máu vỡ, bầm dập vì chủ nhân gắng sức lôi ra khỏi ống sắt nhưng không thành công. 

3. Bẻ "cậu nhỏ" để tạo ra tiếng kêu

Trong khi thủ dâm, nhiều nam giới còn có thói quen bẻ "cậu nhỏ" để tạo ra tiếng kêu làm tăng khoái cảm. Hành động này rất nguy hiểm bởi có thể gây vỡ vật hang, gãy bộ hạ. Có người đã phải nhập viện trong tình trạng vỡ vật hang, "cậu nhỏ" thâm đen vì bị tụ máu sau khi bẻ.

4. "Tự sướng" bằng cách làm bản thân ngạt thở

Hình thức tự thỏa mãn này có thể đe dọa đến tính mạng của nam giới. Người ta gọi là ngạt thở tình dục (autoerotic asphyxiation - AEA), liên quan tới các biện pháp "tự sướng" gây hạn chế việc cung cấp ôxy cho não bộ.

Trong khi thủ dâm, nam giới bóp thật chặt cổ của mình khiến lưu lượng máu đến não giảm đột ngột nhằm tạo nên sự kích thích. Tuy nhiên, tình trạng này dễ dẫn đến việc ngạt thở, thậm chí tử vong. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/thuong-xuyen-dung-cach-di-de-len-dinh-nguoi-dan-on...

Thủ dâm nhiều năm liên tục, đến khi sắp lấy vợ, nam thanh niên sốt xình xịch đi khám vô sinh
Sau nhiều năm 'thủ dâm' liên tục, thậm chí có ngày thực hiện đến 4- 5 lần, đến khi sắp lấy vợ, nam thanh niên mới vội vàng đi khám vì sợ bị vô sinh.
Theo Hà Vũ (dịch theo ettoday) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)