10 thứ quen thuộc ai cũng dùng bị coi là "thủ phạm" gây ung thư nhưng tất cả đã nhầm

Ngày 15/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Các chất làm ngọt nhân tạo có thể gây ảnh hưởng sức khỏe do làm rối loạn quá trình trao đổi chất, tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, huyết áp cao và bệnh tim. Và nó cũng được sử dụng trong không ít các thực phẩm chúng ta ăn.
6. Chất làm ngọt nhân tạo

Các chất làm ngọt nhân tạo có thể gây ảnh hưởng sức khỏe do làm rối loạn quá trình trao đổi chất, tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường tuýp 2, huyết áp cao và bệnh tim. Và nó cũng được sử dụng trong không ít các thực phẩm chúng ta ăn.

Dương Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bệnh ung thư