11 loại rau sau Tết Ất Tỵ tốt cho sức khỏe, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, từ 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 06/02/2025 12:00 PM (GMT+7)
Cải cầu vồng là một loại rau xanh mùa xuân cực kỳ giàu vitamin K, giúp hỗ trợ quá trình đông máu và duy trì sức khỏe xương. Cải cầu vồng cũng chứa nhiều vitamin A, C và các khoáng chất thiết yếu như: kali, canxi, sắt.
Cải cầu vồng là một loại rau xanh mùa xuân cực kỳ giàu vitamin K, giúp hỗ trợ quá trình đông máu và duy trì sức khỏe xương. Cải cầu vồng cũng chứa nhiều vitamin A, C và các khoáng chất thiết yếu như: kali, canxi, sắt.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]06/02/2025 10:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khởi đầu vững vàng - Ất Tỵ bình an