11 loại rau sau Tết Ất Tỵ tốt cho sức khỏe, giá rẻ như cho bán đầy chợ Việt, từ 5.000 đồng có thể mua

An Thanh - Ngày 06/02/2025 12:00 PM (GMT+7)
Các hợp chất chống oxy hóa trong cải cầu vồng giúp giảm viêm, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, ngăn ngừa bệnh lý về tim mạch. Với chất xơ dồi dào, cải cầu vồng giúp cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, duy trì sức khỏe ruột.
Các hợp chất chống oxy hóa trong cải cầu vồng giúp giảm viêm, bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường, ngăn ngừa bệnh lý về tim mạch. Với chất xơ dồi dào, cải cầu vồng giúp cải thiện tiêu hóa, ngăn ngừa táo bón, duy trì sức khỏe ruột.
Theo An Thanh - Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]06/02/2025 10:50 AM(GMT+7)

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khởi đầu vững vàng - Ất Tỵ bình an