12 loại rau củ ít "ngậm" hoá chất lại rất giàu vitamin, 5.000 đồng có thể mua, cực tốt cho trẻ trong năm học mới

DIỆU THUẦN - Ngày 04/09/2024 12:00 PM (GMT+7)
Bắp cải dùng để luộc, nấu canh, xào cho trẻ ăn vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng lành tính, trong đó polyphenol là chất oxy hóa có thể giúp hỗ trợ hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, vitamin C giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng cho cơ thể trẻ.
Bắp cải dùng để luộc, nấu canh, xào cho trẻ ăn vì nó chứa nhiều chất dinh dưỡng lành tính, trong đó polyphenol là chất oxy hóa có thể giúp hỗ trợ hệ miễn dịch chống lại các tác nhân gây bệnh. Ngoài ra, vitamin C giúp tăng sức đề kháng, chống nhiễm trùng cho cơ thể trẻ.
Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Các bệnh ở trẻ em