13 thực phẩm cực tốt cho sức khỏe mà nhiều người ăn sai cả đời khiến nó thành vô dụng

Ngày 26/11/2018 00:08 AM (GMT+7)
Mặc dù chúng ta sẽ mất một số vitamin C khi ăn cà chua hầm thay vì ăn sống nhưng cách chế biến này có thể làm tăng hàm lượng lycopene - chất chống oxy hóa mạnh nhất, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ung thư và viêm.
4. Cà chua

Mặc dù chúng ta sẽ mất một số vitamin C khi ăn cà chua hầm thay vì ăn sống nhưng cách chế biến này có thể làm tăng hàm lượng lycopene - chất chống oxy hóa mạnh nhất, giúp ngăn ngừa các bệnh tim mạch, ung thư và viêm.

Dương Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe