13 thực phẩm cực tốt cho sức khỏe mà nhiều người ăn sai cả đời khiến nó thành vô dụng

Ngày 26/11/2018 00:08 AM (GMT+7)
Kali, sắt, phốt pho và vitamin C của khoai tây chủ yếu trong vỏ. Vì thế đừng vứt chúng đi. Tuy nhiên, nếu khoai tây chuyển màu xanh lá, nó sẽ chứa solanine, một chất độc hại được lưu trữ trong vỏ. Trong trường hợp này, vỏ phải được loại bỏ.
11. Khoai tây

Kali, sắt, phốt pho và vitamin C của khoai tây chủ yếu trong vỏ. Vì thế đừng vứt chúng đi. Tuy nhiên, nếu khoai tây chuyển màu xanh lá, nó sẽ chứa solanine, một chất độc hại được lưu trữ trong vỏ. Trong trường hợp này, vỏ phải được loại bỏ.

Dương Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe