13 thực phẩm cực tốt cho sức khỏe mà nhiều người ăn sai cả đời khiến nó thành vô dụng

Ngày 26/11/2018 00:08 AM (GMT+7)
Băm tỏi xong, đừng nấu ngay bởi allicin trong tỏi giúp chống oxy hóa, kháng khuẩn, ngừa ung thư. Khi băm tỏi, 2 enzym 'bị khóa' trong phần khác nhau của tỏi trộn lẫn sẽ tạo nên allicin, nhưng sẽ phải mất một thời gian.
5. Tỏi

Băm tỏi xong, đừng nấu ngay bởi allicin trong tỏi giúp chống oxy hóa, kháng khuẩn, ngừa ung thư. Khi băm tỏi, 2 enzym "bị khóa" trong phần khác nhau của tỏi trộn lẫn sẽ tạo nên allicin, nhưng sẽ phải mất một thời gian.

Dương Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe