13 thực phẩm cực tốt cho sức khỏe mà nhiều người ăn sai cả đời khiến nó thành vô dụng

Ngày 26/11/2018 00:08 AM (GMT+7)
Nếu bạn chiên măng tây trong 5-7 phút, bạn sẽ bảo quản được nhiều vitamin và chất chống oxy hóa hơn là hấp chúng. Hơn nữa, nguồn vitamin C có giá trị trong măng tây sẽ tan trong nước khi nó được hấp.
7. Măng tây

Nếu bạn chiên măng tây trong 5-7 phút, bạn sẽ bảo quản được nhiều vitamin và chất chống oxy hóa hơn là hấp chúng. Hơn nữa, nguồn vitamin C có giá trị trong măng tây sẽ tan trong nước khi nó được hấp.

Dương Dương (Dịch từ Brightside)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe