15 loại rau quả giúp giải độc gan, có loại chỉ vài nghìn đồng/kg mà tốt chẳng kém món đắt đỏ

DIỆU THUẦN - Ngày 23/04/2024 03:49 AM (GMT+7)
Nguồn vitamin A gốc carotene dồi dào và chất flavonoid trong cà rốt có tác dụng chống độc, thải độc, làm giảm thương tổn gan, bảo vệ chức năng gan cũng như chống lại sự nhiễm độc do hóa chất độc hại có trong các loại thực phẩm không lành mạnh. 
Cà rốt

Nguồn vitamin A gốc carotene dồi dào và chất flavonoid trong cà rốt có tác dụng chống độc, thải độc, làm giảm thương tổn gan, bảo vệ chức năng gan cũng như chống lại sự nhiễm độc do hóa chất độc hại có trong các loại thực phẩm không lành mạnh. 

Theo DIỆU THUẦN Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thực phẩm phòng bệnh