4 loại rau trường thọ được thế giới săn lùng, có loại "giá trên trời" mà người Việt bỏ phí

Ngày 03/01/2019 00:08 AM (GMT+7)
Bạn có thể dùng rong biển để nấu canh cùng đậu phụ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên giáo sư Trương cũng lưu ý phụ nữ mang thai và người có dạ dày yếu nên hạn chế.  

Bạn có thể dùng rong biển để nấu canh cùng đậu phụ sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên giáo sư Trương cũng lưu ý phụ nữ mang thai và người có dạ dày yếu nên hạn chế.  

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe