4 món ăn sáng đừng cho trẻ ăn hàng ngày kẻo con ngày càng to lại hay ốm bệnh, trí tuệ giảm sút

HOÀNG DƯƠNG - Ngày 08/05/2023 06:40 AM (GMT+7)
Do thực phẩm chiên, rán kỹ cần nhiệt độ dầu cao hơn, đun dầu thực vật ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ làm tăng hàm lượng axit béo chuyển hóa.

Do thực phẩm chiên, rán kỹ cần nhiệt độ dầu cao hơn, đun dầu thực vật ở nhiệt độ cao trong thời gian dài sẽ làm tăng hàm lượng axit béo chuyển hóa.

HOÀNG DƯƠNG (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ăn sáng sao cho khỏe?