6 thực phẩm mọc mầm không hề độc mà là "thần dược" ngừa cả ung thư nhiều người bỏ phí

Ngày 15/11/2018 00:08 AM (GMT+7)
Gạo lứt mặc dù không dễ tiêu hóa, hương vị không dễ ăn, chế biến mất nhiều thời gian, nhưng bù lại mầm gạo lứt lại có tác dụng làm cho aminobutyric acid (gaba - chất dẫn truyền thần kinh thuộc nhóm các acid amin) và các thành phần có lợi khác được cải thiện đáng kể.

Gạo lứt mặc dù không dễ tiêu hóa, hương vị không dễ ăn, chế biến mất nhiều thời gian, nhưng bù lại mầm gạo lứt lại có tác dụng làm cho aminobutyric acid (gaba - chất dẫn truyền thần kinh thuộc nhóm các acid amin) và các thành phần có lợi khác được cải thiện đáng kể.

Dương Dương (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe