7 thực phẩm "giết chết" não bộ của trẻ không ít cha mẹ vẫn cho con ăn mà chẳng biết

Chất béo trong cá sẽ chuyển hóa thành lipid peroxide sau khi chiên ở nhiệt độ trên 200 độc C hoặc kéo dài thời gian ngâm tẩm, chế biến sẽ sinh ra nhiều chất độc hại.
1. Thực phẩm quay, hun khói

Chất béo trong cá sẽ chuyển hóa thành lipid peroxide sau khi chiên ở nhiệt độ trên 200 độc C hoặc kéo dài thời gian ngâm tẩm, chế biến sẽ sinh ra nhiều chất độc hại.

Theo Dương Dương (Dịch từ Health/Read01, Sohu) (Khám phá)
Ngày 05/12/2018 00:08 AM (GMT+7)
Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe