8 bí mật về không thể đạt cực khoái của phụ nữ

Ngày 06/01/2017 17:20 PM (GMT+7)

Bạn không đạt được cực khoái sao? Cho dù bạn thử rất nhiều tư thế vẫn không thể có được cảm giác sáng khoái như ở trên thiên đường với bạn đời?

Đối với rất nhiều phụ nữ dường như rất khó đạt được cực khoái, tuy nhiên có thể là 8 bí mật phụ nữ không đạt được cực khoái sau đây sẽ giúp bạn  tìm được hạnh phúc tình dục.

Có thể là tác dụng phụ của thuốc

Có một số loại thuốc sẽ ức chế hormone tình dục của bạn, làm cho bạn không thể cực khoái. Nếu bạn thực sự có một cuộc sống tình dục mỹ mãn nhưng lại không thể có được cực khoái, hãy đi hỏi bác sỹ về loại thuốc bạn đang uống gần đây nhất, liệu loại thuốc đó có thành phần ức chế cực khoái hay không?

8 bí mật về không thể đạt cực khoái của phụ nữ - 1

Phụ nữ có nhiều áp lực sẽ không có được cực khoái (Ảnh minh họa)

Tập trung quá nhiều vào kích thích âm đạo

Từ trước đến nay không thể đạt cực khoái? Đây có thể là do bạn quá chú trọng vào việc kích thích âm đạo mà quên mất các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể. Lần tới khi quan hệ tình dục bạn có thể sử dụng tay hoặc rung trứng để kích thích âm vật, có thể bạn sẽ có được hiệu quả không ngờ đến. 

Màn dạo đầu quá ngắn

Nếu đối phương không làm tốt màn dạo đầu để cho cơ thể bạn chuẩn bị tốt, vì vậy muốn có cực khoái sau khi bắt đầu quan hệ tình dục là một việc không dễ. Nam giới có thể tăng quá trình màn dạo đầu làm cho phụ nữ hưởng thụ được sự vuốt ve lãng mạn, làm cho bạn có thời gian đạt được cực khoái.

Không thể tập trung

Rất nhiều phụ nữ khi quan hệ tình dục sẽ nghĩ hết việc này đến việc khác, sợ mình mang thai hay lo lắng người đàn ông này không biết có chân thành đối đãi với mình hay không, vị vậy không thể thư giãn, thoái mái, trí giác không thể tạp trung ở trong não, mức độ cảm thụ sẽ bị hại thấ, từ đó rất khó đạt được cực khoái.

Không biết được cơ thể của mình cần gì?

Rất nhiều phụ nữ đến cả làm thế nào để bản thân mình vui vẻ cũng không biết, chuyên gia kiến nghị rằng khi “tự sướng” hãy thư lần lần kích thích âm đạo và âm vật, xem cách nào thích hợp với bạn nhất,  sau đó nói với bạn đời về phát hiện mới của mình để hai người cùng có được cực khoái một cách dễ dàng.

Tạo cho mình quá nhiều áp lực

Nếu bạn nằm đó nhưng luôn luôn lo lắng mình không thể có cực khoái, áp lực như vậy sẽ làm cho bạn càng khó đạt được cực khoái. Hãy thử thư giãn, thả lỏng mình để hưởng thụ mọi khoái cảm mà cơ thể sắp nhận được, cực khoái toàn sẽ đến thăm bạn vào lúc bạn không nghĩ đến nhất.

Có thể không đủ chất bôi trơn

Rất nhiều phụ nữ không có cách nào để tạo ra đủ dịch âm đạo. Lúc này các chất bôi trơn là một trợ thủ đắc lực. Có lúc đến cả bạn đã đủ ẩm ướt rồi những một số thành phần hóa học trên bao cao su hay yếu tố tâm lý có thể sẽ làm giảm độ ẩm ướt của bạn. Vì vậy sử dụng chất bôi trơn một cách thích hợp sẽ giúp bạn thoải mái h ơn, dễ đạt được cực khoái hơn.

Các vấn đề cấu trúc cơ thể

Mặc dù hiếm gặp, cũng có thể là do cấu trúc cơ thể của bạn làm cho bạn từ trước đến này không hề có cực khoái, giống như trường hợp âm vật được bao phủ toàn bộ và trở nên không nhạy cảm nữa. Nếu bạn thực sự gặp khó khăn nghiêm trọng trong việc c

Theo Tùng Dương
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Giảm ham muốn tình dục