Ăn 6 loại đậu này vào mùa hè tốt hơn nhân sâm, giải nhiệt, giải độc gan rất nhanh

Ngày 15/06/2019 00:08 AM (GMT+7)
Do đó, ăn đậu đũa vào mùa hè có thể bổ sung khoáng chất rất tốt. Đậu đũa có thể chế biến được thành nhiều món như xào với thịt hay hầm với sườn,... thành món ăn vừa thơm vừa béo ngậy cho cả gia đình.

Do đó, ăn đậu đũa vào mùa hè có thể bổ sung khoáng chất rất tốt. Đậu đũa có thể chế biến được thành nhiều món như xào với thịt hay hầm với sườn,... thành món ăn vừa thơm vừa béo ngậy cho cả gia đình.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe