Ăn 6 loại đậu này vào mùa hè tốt hơn nhân sâm, giải nhiệt, giải độc gan rất nhanh

Ngày 15/06/2019 00:08 AM (GMT+7)
Lecithin trong đậu Nhật là một yếu tố không thể thiếu của sự phát triển não bộ, giúp cải thiện trí nhớ. Đậu Nhật cũng rất giàu kali. Ăn nó vào mùa hè có thể bổ sung kali bị mất do đổ mồ hôi, do đó làm giảm bớt sự khó chịu như mệt mỏi, chán ăn,…

Lecithin trong đậu Nhật là một yếu tố không thể thiếu của sự phát triển não bộ, giúp cải thiện trí nhớ. Đậu Nhật cũng rất giàu kali. Ăn nó vào mùa hè có thể bổ sung kali bị mất do đổ mồ hôi, do đó làm giảm bớt sự khó chịu như mệt mỏi, chán ăn,…

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe