Ăn 6 loại đậu này vào mùa hè tốt hơn nhân sâm, giải nhiệt, giải độc gan rất nhanh

Ngày 15/06/2019 00:08 AM (GMT+7)
Mùa hè rất dễ bị phù, ăn đậu đỏ là một cách tốt để giảm sưng. Nghiên cứu hiện đại cho thấy đậu đỏ giàu chất xơ, kali, vitamin B và các chất dinh dưỡng khác. 

Mùa hè rất dễ bị phù, ăn đậu đỏ là một cách tốt để giảm sưng. Nghiên cứu hiện đại cho thấy đậu đỏ giàu chất xơ, kali, vitamin B và các chất dinh dưỡng khác. 

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe