Ăn 6 loại đậu này vào mùa hè tốt hơn nhân sâm, giải nhiệt, giải độc gan rất nhanh

Ngày 15/06/2019 00:08 AM (GMT+7)
Đậu tằm cũng tốt cho lá lách, chữa sưng phù, giải nhiệt, rất thích hợp ăn vào mùa hè nóng và độ ẩm cao. Đậu tằm có thể được sử dụng để nấu cơm và cháo.

Đậu tằm cũng tốt cho lá lách, chữa sưng phù, giải nhiệt, rất thích hợp ăn vào mùa hè nóng và độ ẩm cao. Đậu tằm có thể được sử dụng để nấu cơm và cháo.

Dương Dương (Dịch từ Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe