Bộ phận nào siêu bổ của con lợn nhưng chỉ có một, được ví như “thuốc quý” giúp chị em chống lão hoá, cải thiện nhan sắc?
Tin liên quan
Thịt lợn là thực phẩm phổ biến nhất trong bữa ăn của gia đình Việt. Thịt lợn có nhiều phần khác nhau như thịt vai, ba chỉ, đùi, sườn,...
Người bệnh tiểu đường có thể ăn được khế ngọt vì loại quả này có khả năng hỗ trợ kiểm soát lượng đường huyết của cơ thể.
Da lợn là phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người nhưng không phải ai cũng biết.
Thịt gà ở các bộ phận khác nhau có giá trị dinh dưỡng khác nhau đáng kể, trong đó phần thăn gà được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất.
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm
Theo các bác sĩ, những loại rau quả giàu như bơ, chuối, khoai tây, cải bó xôi… chứa nhiều vitamin, khoáng chất có thể giúp ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm, trong đó có tim mạch, ung thư nhưng...