Bộ phận nào siêu bổ của con lợn nhưng chỉ có một, được ví như “thuốc quý” giúp chị em chống lão hoá, cải thiện nhan sắc?
Tin liên quan
Thịt lợn là thực phẩm phổ biến nhất trong bữa ăn của gia đình Việt. Thịt lợn có nhiều phần khác nhau như thịt vai, ba chỉ, đùi, sườn,...
Chúng ta đều biết rằng, buổi sáng là thời gian quan trọng để khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, một số thói quen không...
Da lợn là phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người nhưng không phải ai cũng biết.
Thịt gà ở các bộ phận khác nhau có giá trị dinh dưỡng khác nhau đáng kể, trong đó phần thăn gà được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất.
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm
Chiều 26-12, hệ thống Bách hóa Xanh đã có phản hồi liên quan đến sản phẩm giá đỗ của nhà cung cấp Lâm Đạo ở Đắk Lắk.