Bộ phận nào siêu bổ của con lợn nhưng chỉ có một, được ví như “thuốc quý” giúp chị em chống lão hoá, cải thiện nhan sắc?
Tin liên quan
Thịt lợn là thực phẩm phổ biến nhất trong bữa ăn của gia đình Việt. Thịt lợn có nhiều phần khác nhau như thịt vai, ba chỉ, đùi, sườn,...
Biết rằng, Tết là thời điểm để mọi người thỏa sức thưởng thức các món ăn ngon, nhưng những người mắc bệnh tiểu đường nên hạn chế tiêu thụ...
Da lợn là phần mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe con người nhưng không phải ai cũng biết.
Thịt gà ở các bộ phận khác nhau có giá trị dinh dưỡng khác nhau đáng kể, trong đó phần thăn gà được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhất.
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm
Rau quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, nhưng liệu bạn có tự tin mình đã biết cách nhận diện rau quả sạch, an toàn? Tham gia bài trắc nghiệm sau đây để kiểm tra kiến...