Cải xanh và cà chua, loại rau nào dễ "ngậm" hóa chất hơn? Làm sao để phân biệt rau củ an toàn cho sức khỏe?
Tin liên quan
Loại quả này giàu vitamin C gấp nhiều lần cam, vào mùa chỉ từ 10.000 đồng/kg. Dù quen thuộc với người Việt nhưng không phải ai cũng biết...
Đây là căn bệnh gây ra khoảng 200.000 ca tử vong mỗi năm và là nguyên nhân hàng đầu ở nước ta. Tuy nhiên, nếu biết cách phòng tránh thì hoàn...
Rau có vai trò rất lớn với cơ thể, nhưng ăn sao để đạt được hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Đặc biệt là cách chế biến rau,...
Cá là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ loại cá nào bổ dưỡng, loại nào tiềm ẩn nguy cơ. Ngoài ra, việc nấu cá làm...
Tin bài cùng chủ đề An toàn thực phẩm
Rau quả là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, nhưng liệu bạn có tự tin mình đã biết cách nhận diện rau quả sạch, an toàn? Tham gia bài trắc nghiệm sau đây để kiểm tra kiến...