Chàng trai quan hệ bừa bãi vì nghĩ "cậu nhỏ" quá bé nhưng BS kiểm tra thấy bất ngờ

Hoàng Thùy. Ngày 11/12/2020 11:45 AM (GMT+7)

Hóa ra lý do chàng trai trẻ liên tục đổi bạn gái đã bắt nguồn từ rất lâu và càng bị kích động thêm sau khi bị chê kích thước "cậu nhỏ".

Bác sĩ Tong SongZhen, Giám đốc trung tâm quản lý sức khỏe Đài Loan đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sức khỏe tình dục. Gần đây, bác sĩ có chia sẻ một trường hợp khiến anh thực sự nhớ mãi không quên. Dưới đây là bài viết của bác sĩ:

"Hengli là một trong số ít trường hợp được tôi điều trị mà khiến tôi nhớ mãi bởi anh có trải nghiệm tình dục quá đặc biệt. Hengli đã có hơn 300 đối tượng tình dục. Hengli nói: "Sở thích duy nhất của tôi là "sưu tầm" phụ nữ từ mọi chủng tộc và quốc gia khác nhau để lên giường." Hengli nói với tôi khi lần đầu tiên đến phòng khám.

- Tại sao anh phải ngủ với nhiều phụ nữ như vậy?, tôi hỏi.

- Bởi vì người khác làm được nên tôi cũng muốn làm được.

- Làm như vậy anh được lợi ích là gì?

- Chỉ là thích so đo, không cam lòng chịu thua.

- Nếu anh thắng, có hạnh phúc hơn không?

- Cũng không, giống như hoàn thành một nhiệm vụ khó khăn. Lúc đó tôi rất vui vẻ, sau đó sẽ có nhiệm vụ mới.

- Cho nên cuộc sống của anh luôn bị đem ra so sánh?

- Theo một cách nào đó thì đúng là như vậy", Hengli trả lời tôi.

Chàng trai quan hệ bừa bãi vì nghĩ amp;#34;cậu nhỏamp;#34; quá bé nhưng BS kiểm tra thấy bất ngờ - 1

Chàng trai quan hệ với 300 cô gái vì muốn chứng tỏ bản thân. (Ảnh minh họa)

Trong quá trình tham vấn tâm lý, tôi dường như thấy rất nhiều sự phản kháng từ Hengli, anh tự phân tích cũng hiểu vấn đề nhưng lại không chịu thay đổi. 

Hóa ra vấn đề của Hengli bắt đầu từ năm ngoái. Chàng trai trẻ đã gặp một người phụ nữ da đen trong một chuyến du lịch. Sau khi ân ái, người phụ nữ này đã chê "cậu nhỏ" của Hengli quá bé. Kể từ đó, Hengli bắt đầu có sự ám ảnh trong lòng. Mỗi khi ở cạnh bạn bè, anh sẽ vô thức muốn xem dương vật của người khác có to hơn của mình hay không. Trong lúc quan hệ, anh luôn hỏi những cô gái về kích thước "cậu nhỏ" của anh to hay bé. Khi xem phim người lớn, Hengli cũng bắt đầu so sánh với các ngôi sao nam.

Tuy nhiên, sự ám ảnh về kích thước của Hengli không chỉ vì một câu nói của cô gái "tình một đêm" mà còn bởi câu chuyện trong quá khứ. Hengli cùng cha mẹ nhập cư đến Vancouver năm 7. Anh thường bị bắt nạt vì tiếng Anh kém nên luôn nỗ lực học tập. Sau này, Hengli cũng đã có bạn gái và ngoại ngữ của anh cũng tiến bộ hơn. Để chứng minh bản thân với bạn bè, Hengli liên tục đổi bạn gái. Những người bạn của Hengli cũng thường xuyên khoe khoang số lượng bạn gái và liên tục khích bác Hengli. Lâu dần, trong tâm lý của Hengli hình thành sự so đo với bạn bè và cuối cùng bị đánh gục chỉ bởi một câu nói. 

Chàng trai quan hệ bừa bãi vì nghĩ amp;#34;cậu nhỏamp;#34; quá bé nhưng BS kiểm tra thấy bất ngờ - 3

Sự ám ảnh về kích thước "cậu nhỏ" bắt nguồn từ một câu nói của bạn gái. (Ảnh minh họa)

Để trấn an và thay đổi tâm lý của Hengli, tôi đã giúp Hengli kiểm tra "cậu nhỏ" để giải đáp nỗi lo của anh. Chiều dài "cậu nhỏ" của Hengli là 15cm và chu vi là 14cm, thực sự không hề nhỏ thậm chí còn lớn hơn so với kích thước trung bình.

Hôm nay là lần điều trị cuối cùng của Hengli, đã một năm kể từ lần đầu tiên cậu ấy đến gặp bác sĩ, nhưng Hengli dường như vẫn chưa buông bỏ được sự so đo. Tôi hỏi Hengli: "Anh có nghĩ sẽ tốt hơn nếu tiếp tục như thế này?"

"Tôi biết lý do, đó là vấn đề của tôi nhưng..." Hengli ngập ngừng nói. Tôi liền ngắt lời: "Không ai có thể làm cho anh tốt lên trừ khi anh bằng lòng. Trừ khi anh không muốn bản thân tốt lên thôi nên đừng viện cớ". Cuối cùng, dù Hengli không còn nghi ngờ về "cậu nhỏ" nhưng anh vẫn không thể bỏ việc so sánh bản thân với người khác."

Nhiều nam giới bị ám ảnh về kích thước "cậu nhỏ"

Nhiều nghiên cứu cho thấy không ít mày râu cảm thấy tự ti, không hài lòng với "cậu nhỏ" dù thực tế nó có kích thước trung bình hoặc trên trung bình.

Alfred Charles Kinsey (Mỹ), cha đẻ của tình dục hiện đại thế giới thừa nhận có 3 điều khó tìm sự thật ở nam giới gồm kích thước dương vật, tần suất quan hệ tình dục và thời gian của một lần quan hệ tình dục. Nam giới thường không nói đúng sự thật về kích thước "cậu nhỏ" của mình.

Một nghiên cứu đăng trên tạp chí Journal of Sexual Medicine năm 2013 chỉ ra rằng thậm chí đàn ông có “cậu nhỏ” trung bình hoặc trên trung bình cũng có cảm giác không hài lòng và tự ti. 35% nam giới được khảo sát hài lòng với kích thước bộ phận này của họ và 30% cho biết không hài lòng.

Theo một khảo sát tại Anh năm 2006, 46% nam giới được hỏi cho biết không hài lòng về kích thước của mình dù chỉ 13% trong số đó gặp khó khăn trong tình dục liên quan đến vóc dáng của “cậu nhỏ”. Năm 2010, một khảo sát tương tự được lặp lại, kết quả cũng cho thấy 44% nói tạm hài lòng nhưng vẫn muốn “to hơn nữa, dài hơn nữa" nếu có cơ hội. Số còn lại thì lo lắng cho rằng của mình quá bé. Nghiên cứu của Đại học California chỉ ra rằng 90% đàn ông Mỹ mong muốn kích cỡ to hơn.

Chàng trai quan hệ bừa bãi vì nghĩ amp;#34;cậu nhỏamp;#34; quá bé nhưng BS kiểm tra thấy bất ngờ - 4

Kích thước "cậu nhỏ" bao nhiêu là chuẩn?

Nhiều nam giới không thể biết rõ dương vật của mình là to hay nhỏ hơn so với mức chuẩn vì đây là vấn đề khá tế nhị, khó có thể trao đổi hay chia sẻ cùng người khác. Thực tế, kích thước cậu nhỏ phụ thuộc vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của mỗi người. Giống như con người, có người cao người thấp, ngón tay có ngón ngắn ngón dài, dương vật của mỗi người cũng có độ dài khác nhau.

Người cao to thì cậu nhỏ thường cũng to dài tương xứng, nhưng có người vóc dáng nhỏ bé nhưng kích thước cũng thuộc hàng khủng (tuy rất ít). Theo nhiều nghiên cứu thì chiều dài trung bình của dương vật đàn ông Việt Nam khoảng 11-13cm khi cương cứng. Tuy nhiên nếu ai sở hữu cậu nhỏ ngắn hơn thì cũng đừng quá lo lắng, vì theo các thống kê thì khi cậu nhỏ ngắn hơn 9cm khi cương thì mới được coi là dương vật ngắn.

Thực tế cho thấy, cậu nhỏ được chia làm 2 loại đặc trưng. Một loại trông không dài rộng, thậm chí “yếu ớt” trong trạng thái bình thường, nhưng khi hưng phấn sẽ nở rộng ra và vươn dài lên gấp đôi ban đầu. Loại còn lại lúc nào cũng hùng dũng, to lớn nhưng khi “lâm trận” cũng chỉ vươn ra không đáng kể. Hơn nữa thực ra kích thước cậu nhỏ cũng chỉ là một phần, chứ không phải là yếu tố chi phối hoàn toàn cuộc yêu. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chang-trai-quan-he-voi-300-nguoi-vi-nghi-cau-nho-14cm...

Muốn vợ thỏa mãn khi yêu, chồng tăng kích thước cậu nhỏ bằng cách dị khiến cả 2 vào viện
Không ít nam giới chỉ vì muốn kéo dài "cuộc yêu" và khiến nửa kia được thoải mái mà đã quyết định làm những việc liều lĩnh với "cậu nhỏ" kết quả là...
Theo Hoàng Thùy. (Dịch từ ETToday) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh nam giới