Chị em phải biết: Tác hại khó ngờ của 7 loại rau quen thuộc nhiều người ăn hàng ngày

Ngày 12/11/2018 09:30 AM (GMT+7)
Ngoài ra, mồng tơi có hàm lượng chất xơ cao gây trở ngại cho việc hấp thu calcium, kẽm, sắt,… Người mắc bệnh sỏi thận không nên ăn loại rau này vì nó chứa nhiều purin, khi vào cơ thể sẽ biến thành axít uric, tăng nguy cơ phát triển sỏi thận.

Ngoài ra, mồng tơi có hàm lượng chất xơ cao gây trở ngại cho việc hấp thu calcium, kẽm, sắt,… Người mắc bệnh sỏi thận không nên ăn loại rau này vì nó chứa nhiều purin, khi vào cơ thể sẽ biến thành axít uric, tăng nguy cơ phát triển sỏi thận.

Minh Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe