Chị em phải biết: Tác hại khó ngờ của 7 loại rau quen thuộc nhiều người ăn hàng ngày

Ngày 12/11/2018 09:30 AM (GMT+7)
Rau mồng tơi thường được các bà nội trợ lựa chọn vì dễ ăn lại giàu dinh dưỡng nhưng nó có chứa hàm lượng acid oxalic cao, nếu liên kết với sắt và canxi sẽ khiến cơ thể khó hấp thụ các chất dinh dưỡng.
3. Mồng tơi

Rau mồng tơi thường được các bà nội trợ lựa chọn vì dễ ăn lại giàu dinh dưỡng nhưng nó có chứa hàm lượng acid oxalic cao, nếu liên kết với sắt và canxi sẽ khiến cơ thể khó hấp thụ các chất dinh dưỡng.

Minh Minh (Tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Sống khỏe