Khám dạ dày, người đàn ông phát hiện mình là nữ

Ngày 25/07/2014 14:54 PM (GMT+7)

Một người đàn ông 44 tuổi, ở Chiết Giang (Trung Quốc) đến bác sĩ khám bệnh đau dạ dày và đi tiểu ra máu mới được phát hiện thực ra mình là phụ nữ. Không những vậy, ông còn có đầy đủ cơ quan sinh dục nữ.

Người đàn ông được tiết lộ tên Chen. Ông Chen cho biết thời gian gần đây liên tục cảm thấy mệt mỏi, chân và mặt sưng phù. Thậm chí ông còn đi tiểu ra máu. Các kết quả CT vô cùng bất ngờ khi cho thấy ông có cả buồng trứng lẫn tử cung hoàn chỉnh.

Kết quả từ kiểm tra nhiễm sắc thể cũng cho thấy Chen có một cặp nhiễm sắc thể giới tính XX. Điều này đồng nghĩa với việc Chen mang giới tính nữ.

 Khám dạ dày, người đàn ông phát hiện mình là nữ

Giám đốc bệnh viện Nhân dân Số 1 tại Vĩnh Khang nói rằng ông không hề phát hiện ra Chen là phụ nữ khi lần đầu tiên trông thấy. Bác sĩ này nói: “Ông ấy mặc quần áo đàn ông với mái tóc cắt ngắn. Khi tiếp xúc, chúng tôi không hề nghĩ ông ta là một người phụ nữ”.

Sau khi kiểm tra kỹ lưỡng, các bác sĩ phát hiện ông Chen không hề có yết hầu. Bộ phận sinh dục của Chen cũng có những dị biệt rất lớn so với đàn ông bình thường. Kỳ lạ là Chen vẫn khẳng định mình có đời sống tình dục hoàn toàn bình thường với vợ. Tuy nhiên, các bác sĩ tỏ ra hoài nghi điều này.

Đây là loại bệnh cực kỳ hiếm. Bác sĩ cho biết ở độ tuổi của Chen, sự can thiệp y tế là quá muộn. Tuy nhiên, đối với người trẻ tuổi thì toàn toàn có thể tìm lại được giới tính thực của mình bằng phương pháp y học.

Theo V.Nữ (Người lao động)
Tin bài cùng chủ đề Bệnh thường gặp