Không chỉ ăn uống, những thói quen không ngờ này có thể khiến ký sinh trùng xâm nhập cơ thể

Ngày 06/04/2019 00:08 AM (GMT+7)
Sử dụng các thực phẩm tái, sống có thể làm tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng. Vì chúng có thể bị nhiễm khuẩn và các loại ký sinh trùng như giun, sán trong quá trình chăn nuôi, chế biến hoặc bảo quản không đảm bảo. 
5. Ăn đồ tái, sống

Sử dụng các thực phẩm tái, sống có thể làm tăng nguy cơ nhiễm ký sinh trùng. Vì chúng có thể bị nhiễm khuẩn và các loại ký sinh trùng như giun, sán trong quá trình chăn nuôi, chế biến hoặc bảo quản không đảm bảo. 

Minh Minh (tổng hợp)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ký sinh trùng